ĐIỆN THOẠI

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder ACR | điện thoại ghi âm cuộc gọi | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm kiếm sản phẩm nói về điện thoại ghi âm cuộc gọi có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder ACR đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder ACR | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục điện thoại ghi âm cuộc gọi.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi ARC Call Recorder này rất hay và hữu ích cho bạn trong những trường hợp bạn muốn ghi âm những cuộc trò chuyện quan trọng, hay kiểm soát con cái khi chúng chưa đủ tuổi, hoặc đơn giản là có thể ghi âm cuộc gọi lại của vợ chồng nếu nghi ngờ người bạn đời của mình lừa dối hoặc gian lận. Mong các bạn sử dụng phần mềm với mục đích tốt! Link phần mềm thu âm: Link phần mềm Apex Launcher (Ẩn phần mềm ứng dụng): Hãy nhấn Like và Đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé! Facebook của mình, Tuấn Anh :.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder ACR.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder ACR
Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder ACR

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Itrum.vn/dien-thoai.

Tag liên quan đến nội dung điện thoại ghi âm cuộc gọi.

#Phần #mềm #ghi #âm #cuộc #gọi #Call #Recorder #ACR.

phần mềm ghi âm,ghi âm cuộc gọi,ghi âm điện thoại,call recorder acr,phần mềm ghi âm cuộc gọi,phần mềm ghi âm điện thoại,cách ghi âm cuộc gọi,Tuấn anh,tuấn anh thủ thuật hay,tuấn anh tut free.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder ACR.

điện thoại ghi âm cuộc gọi.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề điện thoại ghi âm cuộc gọi này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

29 Comments

  1. Bạn có video nào hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi rồi ẩn ứng dụng đi mà người khác k biết k? Nếu có vui lòng gửi video hướng dẫn cho mình qua gmail với. Đ/c gmail của mình: Shalana6484@gmail.com

  2. Gỡ cài đặt làm sao ạ lúc trc mik cai r xoa h tải lại thấy nó vẫn ghi tất cả cuộc gọi của mik khi mik đã gỡ cài đặt r

  3. Tuấn anh thân mến mình cần tuấn anh hướng dẩn mình cách làm cách nào để gi âm trên iphon các cuộc gọi đến và đi ios 11.3 minh tìm mãi không được nhờ tuấn anh cho minh xin sdt đẻ mình tiện liên lạc được không xin cảm ơn

  4. Ad ơi cho e nhờ chúc.ad có thể hướng dẫn cách nào tự động ghi âm cuộc gọi trên facebook cụ thể là message ko ạ.cám ơn ad

  5. ad cho hỏi là làm giống các bước như ad rồi mà có ghi âm được đâu khi sạt thì có còn ko sạt có wifi luôn mà ko có ghi âm ad giải thích giùm.cám ơn ad

  6. Mình làm đc như vậy có thể nge đc tất cả nghi âm mà ck mình nói chuyện với tất cả mọi ng . Nhưnq mà chỉ cài cho vui thui , chứ kg ý gì mình cài xonq rồi nói ck nge rồi xóa bỏ vì ck mình chỉ có ăn nhậu xíu chứ gái rú thì kg có , mà vợ ck thì phải tin tưởnq nhau . Níu có ngày đó chắc là mình sẽ bắt trả gía thật nặnq .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button