Home » Kiểm tra máy tính để bàn(PC) mở máy không lên, không hoạt động | Kinh Nghiệm về chủ đề máy vi tính bàn |

Kiểm tra máy tính để bàn(PC) mở máy không lên, không hoạt động | Kinh Nghiệm về chủ đề máy vi tính bàn |

Hình như bạn đang cần tìm nội dung về máy vi tính bàn có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Kiểm tra máy tính để bàn(PC) mở máy không lên, không hoạt động phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Kiểm tra máy tính để bàn(PC) mở máy không lên, không hoạt động | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Itrum cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục máy vi tính bàn.

Kiểm tra máy tính để bàn (PC) bật không lên, không hoạt động cần xác định nguyên nhân bằng cách quan sát như nhìn, nghe, ngửi, … 1. Tháo cáp cấp nguồn cho ổ cứng HDD (vì dữ liệu bị rất quan trọng. quan trọng đối với một số người, khi máy hoạt động tốt thì mới bật ổ cứng HDD). 2. Gắn loa vào main (đối với máy có rồi thì không gắn), bật nguồn và mở máy, xảy ra 2 trường hợp: a. Máy hoạt động bình thường, 3 đèn trên bàn phím nhấp nháy rồi tắt, chỉ có đèn numlock (CPU điều khiển ROM BIOS thực thi chương trình POST và kiểm tra tất cả các thiết bị kết nối trong máy tính nên căn khi quan sát. đèn bàn phím có thể loại trừ CPU bị lỗi) và phát ra tiếng bíp để cho biết hoạt động bình thường b. Máy không hoạt động sẽ bị tắt tiếng, quạt CPU và quạt nguồn không quay, và mã lỗi phát ra tiếng bíp. 3. Máy không hoạt động, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện có hoạt động hay không bằng cách dùng kẹp giấy nắn lại rồi nối chân dây xanh (chân 16) vào chân dây đen bất kỳ. Lưu ý trước khi đóng điện xem nguồn điện có công tắc 110V sang 220V không, nếu ở mức 110V thì công tắc chuyển sang 220V thường là tốt. Nếu quạt nguồn quay, nguồn vẫn bình thường. 4. Thông thường khi đi sửa mình hay gặp nhiều lỗi RAM và HDD, khi mở máy nếu máy hoạt động bình thường thì phát ra tiếng bíp, nhiều hơn là thông báo lỗi thiết bị nào đó. Khi mở máy, thấy tiếng bíp liên tục, thường lỗi RAM như lỏng chân RAM, bẩn chân RAM, dùng tẩy để vệ sinh chân RAM, chải khe RAM cho sạch bụi, nếu còn 2 vạch thì test từng vạch, test lại. và qua lại giữa các thiết bị khác nhau. khe cắm để loại trừ RAM hoặc khe cắm bị lỗi. Cũng cần xóa CMOS để đặt lại cài đặt BIOS về mặc định. Kiểm tra xong gắn lại máy và mở có tiếng bíp thì máy hoạt động bình thường sau đó tắt máy, mở nguồn HDD, mở máy kiểm tra xem máy có vào được Win không. Các bạn có kinh nghiệm hay ý kiến ​​đóng góp có thể tham khảo thêm tại Facebook: Fanpage: Groups: Nếu thấy nội dung hay thì like, share và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé. Đăng ký kênh tại đây:

See also  Dell Latitude E7450 Overview | Chủ Đề về chủ đề dell latitude e7450 |
See also  SALE 10 mẫu máy cắt sắt bàn giá rẻ giá tốt /Máy xây dựng Thái Bảo . | Thông tin về chủ đề máy bàn giá rẻ |

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Kiểm tra máy tính để bàn(PC) mở máy không lên, không hoạt động.

Kiểm tra máy tính để bàn(PC) mở máy không lên, không hoạt động

Kiểm tra máy tính để bàn(PC) mở máy không lên, không hoạt động

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Tại đây.

See also  Intel Core i3-4150 GeForce GTX 1050 Ti 24 GAMES TESTED in 04/2021 (8GB RAM) | Kinh Nghiệm về chủ đề core i3 4150 |

Tag liên quan đến chuyên mục máy vi tính bàn.

#Kiểm #tra #máy #tính #để #bànPC #mở #máy #không #lên #không #hoạt #động.

[vid_tags].

Kiểm tra máy tính để bàn(PC) mở máy không lên, không hoạt động.

máy vi tính bàn.

Với những Kiến thức về chủ đề máy vi tính bàn này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *