Home » Hậu công khai hẹn hò Momo (TWICE), Heechul đập tan tin đồn về giới tính | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Hậu công khai hẹn hò Momo (TWICE), Heechul đập tan tin đồn về giới tính | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất tại đây

Hậu công khai hẹn hò Momo (TWICE), Heechul đập tan tin đồn về giới tính

Có vẻ như sau khi công khai tình cảm với Momo, Heechul càng trở nên thoải mái khi tiếp xúc với những người bạn nam mà không còn để ý đến tin đồn về xu hướng tính dục.

Kể từ khi debut, Heechul (Super Junior) thường xuyên dính tin đồn đồng tính vì thích giả gái, ăn mặc cầu kỳ. Tuy nhiên, sau khi thành viên Super Junior công khai bạn gái Momo (TWICE) vào ngày 1/1/2020, những tin đồn này đã tự động biến mất. Thời gian gần đây, nam thần tượng cũng dần thoải mái hơn khi tiếp xúc với những người bạn cùng giới mà không còn lo lắng về việc sẽ xuất hiện tin đồn trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình “My Little Old Boy” được phát sóng vào 9/2, Heechul đã đến thăm một người bạn từ thời niên thiếu. Tại đây, người bạn cũ không chỉ nhuộm lại tóc cho thành viên Super Junior mà còn xoa bóp cho nam thần tượng rất nhiệt tình. Trong lúc trò chuyện, người bạn này đột nhiên hỏi Heechul: “Không phải chỉ những người yêu nhau mới massage cho nhau thôi sao?”. Lúc này, “siêu sao vũ trụ” bình thản trả lời: “Nếu là trước đây, chắc là mọi người sẽ hiểu lầm chúng ta. Họ sẽ nói ‘Kim Heechul đang làm gì với người đó vậy?’. Nhưng bây giờ sẽ không có ai hiểu lầm tớ nữa”.

Kể từ khi công khai bạn gái, Heechul đã dập tắt toàn bộ tin đồn đồng tính trên mạng xã hội

See also  Thơ vui ăn nhậu (P.1) | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời
See also  Stt Thả Thính Troll Cười Lăn Cười Bò | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Theo Kenh14.vn

See also  BST 999+ lời chúc năm mới tiếng anh hay nhất và ý nghĩa  | Tổng hợp những câu nói hay nhất trên đời

Giải trí – Tags: Heechul, tin tức giải trí

DMCA.com Protection Status

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem ở đây
soyncanvas.vn hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.