MÁY TÍNH

Đừng PHÍ TIỀN vào QUADRO nữa!!! Mua LÀM GÌ??? | Kinh Nghiệm về chủ đề card quadro cũ |

Phải chăng bạn đang tìm kiếm bài viết nói về card quadro cũ có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Đừng PHÍ TIỀN vào QUADRO nữa!!! Mua LÀM GÌ??? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Đừng PHÍ TIỀN vào QUADRO nữa!!! Mua LÀM GÌ??? | Xem thông tin về laptop tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục card quadro cũ.

► Bạn nào cần mình tư vấn máy làm việc chắc chắn sẽ mất phí tư vấn: Facebook cá nhân: Fanpage: SĐT – Zalo: 0762115881 Chi phí tham khảo :.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Đừng PHÍ TIỀN vào QUADRO nữa!!! Mua LÀM GÌ???.

Đừng PHÍ TIỀN vào QUADRO nữa!!! Mua LÀM GÌ???
Đừng PHÍ TIỀN vào QUADRO nữa!!! Mua LÀM GÌ???

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin về laptop tại đây.

Nội dung liên quan đến nội dung card quadro cũ.

#Đừng #PHÍ #TIỀN #vào #QUADRO #nữa #Mua #LÀM #GÌ.

amazetestlab,amtech,amaze testlab,quadro,geforce,nvidia quadro review,quadro vs gtx rendering,quadro vs geforce,nvidia geforce,sự khác biệt quadro,do hoa chuyen nghiep,rtx,5000,6000,8000,máy trạm đồ họa,quadro để làm gì,Chọn quadro hay gtx,Pc làm đồ họa,Card màn hình để làm đồ họa,Làm việc trên gtx,adobe,3ds max,maya,lumion.

Đừng PHÍ TIỀN vào QUADRO nữa!!! Mua LÀM GÌ???.

card quadro cũ.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề card quadro cũ này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

46 Comments

 1. ???? sao ổng nói chuyện kiểu: bạn làm cái gì nhẹ nhẹ vừa vừa chọn gtx hết, hết. Còn dự án nặng to thì mới dùng quadro, ủa rồi cái hạng trung bình đâu. Sao như đúng rồi dị????

 2. Mình cũng làm đồ họa corel, photoshop, máy còn không có card đồ họa rời, CPU core i3 8th gen chạy phà phà!

 3. Không rành lắm nhưng dùng Solidwork thì cứ Quadro mà chiến, vì độ nét và hiệu ứng đổ bóng của nó. Mấy con GTX mình mới chỉ test 1070 trở xuống thì không dc.

 4. :) cho mình hỏi vậy Quadro cũ như con K6000 so với 1080Ti cũ thì ntn, 2 con cùng giá tiền đó bạn

 5. Muốn đồ họa mạnh nằm trong cái case chỉ bằng thùng mì ăn liền thì Quadro hay titan là lựa chọn hàng đầu

 6. quandro dùng để ngăn chặn nhân viên chơi game ngoài luồng công việc, gắn rtx 2080ti tụi nó tối ngày stream hê hê :D

 7. Titan RTX said: Đừng phí tiền vào mấy ông anh Quadro cùng cha khác mẹ của tao nữa hãy đập tiền rước tao về đi này :)))

 8. Quadro nó không chỉ hơn vram mà nó hơn ở thuật toán xử lý, gặp những hệ thống MEP của chung cư trong Revit mà không có Quadro là coi như bỏ. Nói chung phần lớn phần mềm kỹ thuật thường là Quadro, về kỹ xảo không tính toán chuyên sâu thì Gtx/Rtx.

 9. Đúng là PC có thể làm nhiều thứ, vấn đề đáng bàn là tối ưu cấu hình theo nhu cầu. Còn ai nghiện kiểu đập tiền càng nhiều càng tốt thì có nói cỡ nào cũng khó thay đổi suy nghĩ.

 10. Cho e hỏi sao latop của e cập nhật win10 pro mới nhất thì trên biểu tượng card đồ hoạ hiện dấu chấm than vậy ạ

 11. Anh Dũng ơi cho em hỏi là em đang học về ngành công nghệ kĩ thuật điều khiển và tự động hóa thì có chạy một số phần mềm điều khiển máy móc các thứ bla bla… Thì em nên chọn CPU của AMD hay của Intel ạ và em có chơi game nữa ạ. Mong anh trả lời em cảm ơn ạ !!!!

 12. mới chết bộ pc để làm video và code mà nghe AMD code k đc thì có nên lao đầu vào mua AMD k ạ :( vì e budget thấp mà còn làm adobe nhiều :(

 13. Ơ tui sài con ryzen 3100 với con GT740 từ đời tống. Vẫn vẽ 3d vs ren nội thất ngọt hơn cả con i7 mới. Mua về rồi vẫn bất ngờ

 14. So sánh RTX vs Quadro thì giống như RTX là 1 con siêu xe chạy rất là nhanh nhưng mà tải ít, còn con Quadro nó như xe container có thể nó chậm nhưng mà nó tải được nhiều hơn những con siêu xe, nên anh em thấy nhu cầu mình như thế nào thì cân nhắc, giống như anh Dũng nói thôi mấy dự án bình thường vừa thì RTX cũng ok nhưng mà dự án khủng bố thì Quadro đó :))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button