MÁY TÍNH

Đế Tản Nhiệt Laptop Có Thực Sự Hữu Ích? | Chia sẻ về chủ đề đế tản nhiệt laptop |

Phải chăng bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về đế tản nhiệt laptop có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Đế Tản Nhiệt Laptop Có Thực Sự Hữu Ích? phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Đế Tản Nhiệt Laptop Có Thực Sự Hữu Ích? | Xem thông tin về laptop tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://soyncanvas.vn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá đế tản nhiệt laptop.

Mình đã sử dụng cả 3 tản nhiệt của Cooler Master là X Slim II, X150R, U2 Plus giá từ 300-900k và test trên nhiều mẫu laptop khác nhau thì nhiệt độ của CPU và GPU không hề giảm nhiệt. Nhưng những đế này sẽ làm mát vỏ laptop và mainboard, từ đó kéo dài tuổi thọ của máy. _ THEO DÕI: Trang: Web: Group: Instagram: TEAM: Quốc Hùng: Tuấn Anh: Trần Long: LIÊN HỆ: Điện thoại: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh) Email: hi@thinkview.vn.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Đế Tản Nhiệt Laptop Có Thực Sự Hữu Ích?.

Đế Tản Nhiệt Laptop Có Thực Sự Hữu Ích?
Đế Tản Nhiệt Laptop Có Thực Sự Hữu Ích?

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức laptop tại đây.

Nội dung liên quan đến chuyên mục đế tản nhiệt laptop.

#Đế #Tản #Nhiệt #Laptop #Có #Thực #Sự #Hữu #Ích.

ThinkView,Hưng Khúc,Tuấn Anh,ThinkPro,Review,Laptop,May tinh xach tay,công nghệ,Đánh giá,Trên tay,reviewer,laptop gaming,gaming,đế tản nhiệt,đế tản nhiệt laptop,đế tản nhiệt laptop có hữu ích,chọn đế tản nhiệt laptop,mua đế tản nhiệt laptop,X Slim II,X150R,U2 Plus,Cooler Master,tản nhiệt cooler master.

Đế Tản Nhiệt Laptop Có Thực Sự Hữu Ích?.

đế tản nhiệt laptop.

Rất mong những Thông tin về chủ đề đế tản nhiệt laptop này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

31 Comments

  1. Mình đã thử nghiệm rất nhiều nhưng tất nhiên vẫn có xác suất nhỏ có con laptop hiệu quả với đế tản nhiệt. Dù sao thì giá mấy em cũng không phải quá mắc, nên mua về làm mát cho main và vỏ máy cũng hạnh phúc rồi ♥️

  2. Mình dùng msi thấy nóng quá nên mua 1 cái về thử xem và mình đã thử test vs game genshin . K có quạt rơi vào 78 đến 88 . Khi có rản còn 73 đến 84 . Nên hoàn toàn có tác dụng .

  3. Thực tế thì mua tản nhiệt về để làm mát máy tính chứ đâu có để làm mát CPU nguồn phát nhiệt CPU đã có quạt tản nhiệt riêng cho nó rồi. :D các bạn thử 1 máy dùng quạt và 1 máy ko dùng quạt sờ vào vỏ là biết :)

  4. Để trực quan hơn, mình nghĩ bạn có thể test chơi game khi có và ko có đế. Mình tin đế sẽ giúp máy duy trì fps tốt hơn. Cái này là trải nghiệm cá nhân của mình thôi.

  5. Laptop mình thoát nhiệt xuống đáy máy, mình muốn mua loại hút gió xuống chứ ko phải thổi lên thì chọn loại nào vậy?

  6. mấy cái này phá máy bm,quạt lap thì ra sức phả hơi nóng ra ngoài qua khe tản nhiệt trong khi thằng đế tản nhiệt lại thổi cụ vào :v trước đã phải mang con rog đi bảo hành hỏng main vì cái đế tản cục cứt

  7. Mình dùng một cái đế tản nhiệt cho con surface pro 4 của mình, một giải pháp cho việc khi chạy các tác vụ quá nặng, máy của mình sẽ bị rung màn hình (lỗi của SP4), khi làm mát phần khung kim loại bên ngoài, chiếc máy của mình giảm nhiệt độ đáng kể và màn hình của mình không còn giật nữa. Đây là biện pháp hữu hiệu khi bạn không muốn bán lại một con máy còn dùng quá ngon với giá rẻ bèo vì một lỗi quá là nhảm đến từ phần cứng (nếu mình gửi tới Microsoft để làm lại thì giá chát lắm, so với $30 của một chiếc đế tản nhiệt thì tốt hơn nhiều)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button