Home » CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE | cách tạo apple id free | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE | cách tạo apple id free | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích

Hình như bạn đang cần tìm sản phẩm về cách tạo apple id free có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE | Những hướng dẫn hữu ích hoàn toàn miễn phí tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  ไปแล้วไปลับ!? \"Yan Marchal\" เสียวคุกไทย ขอเผ่นกลับฝรั่งเศสแล้ว!! | ข่าวด่วน | TOP NEWS | โอนเงินต่างประเทศ ไทยพาณิชย์ pantip
See also  เที่ยวโพนพิสัย หนองคาย (วัดไทย) ตะลุยถ้ำพญานาค ภาค 2 | ถ้ํา พญานาค หนองคาย

Ngoài xem những thủ thuật hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề cách tạo apple id free.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE.

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE

See also  Cách vượt qua Khóa kích hoạt iCloud trên iPhone (2021) | kích hoạt icloud | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức hữu ích tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục cách tạo apple id free.

#CÁCH #TẠO #TÀI #KHOẢN #APPLE #FREE.

Tài Khoảng Apple ID,Apple id,Tài Khoản Icloud,Icloud,Apple id free,Apple id miễn phí.

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE.

cách tạo apple id free.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề cách tạo apple id free này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

45 thoughts on “CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID FREE | cách tạo apple id free | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích”

 1. khúc 14:40 nhấp vào thì nó báo "vì sư an toàn của bạn vui lòng cung cấp câu trả lời dài hơn" , chỉnh kiểu nào thì cũng ra vậy, h phải làm sao để qua đc v ?

 2. Thanh Khuyên mình đã tạo thành công đăng nhập vào icloud bình thường nhưng khi vào app store thi nó báo là " the requested action requires the latest version of ios". Mong bạn chỉ giúp mình hihi.

 3. Chào bạn Thanh Khuyên,
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ cách tạo IP Apple, mình làm theo cách bạn và đã thành công.
  Nhưng cho mình hỏi chút: Máy IP này là mình mua lại, mình đã đăng nhập được trong itunes & App store nhưng khi vào Zing MP3 hay YouTube thì nó cứ bắt nhập mật khẩu của ID cũ, mình không biết làm sao để mình đăng ký IP mới cho các ứng dụng đó?

 4. add cho em hỏi: sao em làm theo hướng dẫn rồi tới lúc sắp xong thì nhập mật khẩu lại không được nhỉ. em đăng nhập theo hướng dẫn rồi lại có thông báo là tài khoản bị vô hiệu hóa là sao vậy anh?

 5. Bạn ơi, mình đăng ký trên PC Ok như bạn chỉ rồi, nhưng khi đăng nhập vào Iphone thì vẫn hiện yêu cầu kiểu cần phiên bản IOS mới nhất bạn ạ. 🙁 Có cách nào ko bạn ơi?

 6. bác j ơi? em làm đến chỗ nhâp thông tin xong ấn vào chỗ tao ID apple thì nó lại ghi là ''vì sự an toan cua ban vui lòng cung cấp câu trả lời dài hơn'' là sao ạ? 

 7. bác ơi lập dùm em cái nich vào appstore tải game đi ạ may e iphone3 hk có 'S' vs lại cũng hk có ch play lập dùm em thì nhắn tin qua máy sdt 0935900679 tks bác nhiều ạ

 8. Em lập tài khoản AppStore theo anh chỉ dẫn rồi.nhưng sao khi vào yahoo mail để kích hoạt email thì không có ,em đã gửi lại nhiều lần và mấy nick đều không có,e phải làm sao hả a?tất cả thông tin đều khớp và chính xác a à,đã vào cả spam nhưng vẫn k có.

 9. bạn Nhất Nguyễn cảm tra lại xem địa chỉ mail đăng ký với apple và mail của mình có chính xác không nhé. sai một ký tự cũng không có mail gửi về đâu. còn nếu đúng rồi thì bạn nên kiểm tra lại trong mục spam xem thư có bị chuyển vào đó không nhé.

 10. Hiện tại đã có ios 7 và nếu bạn nào dùng id apple đăng nhập icloud thì hã nhớ mật khẩu mail và mật khẩu id apple đề phòng sự cố chạy lại phần mềm không active đc máy để dùng nhé.kinh nghiệm đặt mật khẩu là dùng cả số và chữ,không nên dùng mk là số đt hoặc ngày sinh vì nhiều ngườ có thể biết. Nên chọn chế độ bảo mật của mail là chính số đt của mình.khi quên mk còn khôi phục lại được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *