Home » "Battery Saver" Apps are Fake! | du battery doctor | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích

"Battery Saver" Apps are Fake! | du battery doctor | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về du battery doctor có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề "Battery Saver" Apps are Fake! đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

"Battery Saver" Apps are Fake! | Những hướng dẫn hữu ích hoàn toàn miễn phí tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thủ thuật hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://soyncanvas.vn/ cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến bài viết du battery doctor.

Ứng dụng tiết kiệm pin là giả mạo. Đúng rồi. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng những ứng dụng này với hàng triệu triệu lượt tải xuống và các bài đánh giá xuất sắc là hợp pháp, nhưng không phải vậy. Trên thực tế, thực sự dễ dàng để chứng minh rằng các ứng dụng này hầu như không có tác động tích cực đến tuổi thọ pin của bạn và trong video này, đó là những gì chúng ta sẽ làm. Đăng ký AeriumTV: Cảm ơn Joakim Karud đã cung cấp âm nhạc tuyệt vời từ video này. Kiểm tra anh ta: Mô tả dài dòng mở rộng: Các ứng dụng tiết kiệm pin có phải là giả mạo không? Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng những ứng dụng tiết kiệm pin dành cho Android này là có thật, nhưng thực tế không phải vậy. Có thể bạn đã tình cờ xem được video này khi đang tìm kiếm ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android (2017) hoặc có thể chỉ bằng cách tìm kiếm “ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android”. Tuy nhiên, những ứng dụng này hoàn toàn là giả mạo. Trình tiết kiệm pin của bất kỳ loại nào gần như chắc chắn là hàng giả. Đúng vậy. Không có ứng dụng tiết kiệm pin nào là có thật. Trình tiết kiệm pin Android đã là dĩ vãng. Cho dù bạn có Android hay iPhone, bản thân điện thoại và hệ điều hành của nó có thể thực hiện tối ưu hóa pin tốt hơn nhiều so với bất kỳ “ứng dụng tiết kiệm pin thực” nào của bên thứ ba. Bạn có thể tiết kiệm pin cho thiết bị của mình bằng cách thực hiện các mẹo từ một video khác mà tôi đã thực hiện về cách tiết kiệm pin trên Android 2017. DU Battery Saver là đối tượng thử nghiệm cho video này và sau nhiều lần thử nghiệm, ứng dụng này đã được chứng minh là giả mạo. Các mẹo và thủ thuật tiết kiệm pin là cách tốt nhất để thực hiện, không phải các ứng dụng tiết kiệm pin. .

See also  โอนเงิน โอนวัน มือถือระบบ Ais แบบเร่งด่วน/Coco Smile | แลก เงิน เป็น วัน ais
See also  ไข่เน่า เปิดใจหลังประกันตัว #เลี้ยงชีพ Ep.16 l [Koboykrush] | โอน เงิน ไป ต่าง ประเทศ pantip

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục "Battery Saver" Apps are Fake!.

"Battery Saver" Apps are Fake!

"Battery Saver" Apps are Fake!

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  HUGO - บันไดสีแดง [Official MV censor versions ] | บัน ใด

Từ khoá có liên quan đến bài viết du battery doctor.

#quotBattery #Saverquot #Apps #Fake.

battery,android,battery savers,greenify,battery doctor,android (operating system),du battery saver,best,mobile battery saver,saver,battery saver,how to,root,apps,smartphone,improve battery life,increase android battery life,how to increase mobile battery life,save battery life,top 10 battery saver app for android,battery saver app,battery life on android,best battery saver app for android kitkat,fake,save battery,longer battery.

"Battery Saver" Apps are Fake!.

du battery doctor.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề du battery doctor này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

41 thoughts on “"Battery Saver" Apps are Fake! | du battery doctor | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích”

 1. Hey, so I had no idea this video would become one of my most popular videos, but since you're already here, please check out some of my newer content and possibly subscribe. Your support means everything, so thank you! 🙏

 2. Im acally confuised now

  Because my tabet uesd to go off at like 20 I got one of these apps and it lased to 0 so I ended up deliting it and wow it gos of at 20 again

 3. You're right in some aspects because downloading battery saver apps do drain your phone battery juice as it has to read your current drop and that too from each app perspective so hence the amount of input and output to execute the tasks .
  I don't use these battery savers to conserve the lifespan rather to just inspect the app which drains my battery(I'm sure we can do this on terminal but imma noobie)
  And then after the inspection delete it to bits of codes.

 4. I remember when i was young. I Installed 2 Battery "saver" apps, Clean Master, CM "Security", and a fake antivirus with its fake detection. My phone became an ads factory. Just a reminder for everyone : if you want to install an antivirus, You should install trusted antiviruses like Kaspersky, Malwarebytes, etc. also, delete battery "savers" and "Cleaner" apps from ur phone. Btw Nice Content, dude

 5. Also if you use their apps about a year, they will break your device slowly. I know that because it happeneds to my phone, and I've only figure it out by deleting these apps.

 6. Rooting my phone was the best thing i ever did. Installing L Speed really helped me improve my battery life. By hours. Only root if you know what your doing!

 7. Yes right they are fake but some of them do somethings good for battery for example some time they turn of GPS and wifi its but we all can do it without these apps <sorry for my bad english>

Leave a Reply

Your email address will not be published.