Home » What Are Backlinks and How Do They Work? | backlinking | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

What Are Backlinks and How Do They Work? | backlinking | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

Dường như bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về backlinking có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề What Are Backlinks and How Do They Work? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

What Are Backlinks and How Do They Work? | Xem thông tin công nghệ hữu ích tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về công nghệ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục backlinking.

Có hơn 200 yếu tố mà Google sử dụng để xếp hạng một trang web. Nhưng yếu tố số một mà Google sử dụng là các liên kết ngược. Đăng ký tại đây để tìm hiểu thêm về các mẹo SEO bí mật của tôi: Tìm tôi trên Facebook: Đọc thêm trên blog của tôi: Liên kết ngược là khi ai đó liên kết đến trang web của bạn từ trang web của họ. Càng nhiều trang web liên kết đến bạn, bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong Google. Bây giờ tất cả các liên kết ngược không bằng nhau. Dưới đây là một số điều Google xem xét khi phân tích các liên kết ngược: 1. Trang web liên kết với bạn có thẩm quyền như thế nào? Nếu Huffington Post liên kết với bạn thì nó hiệu quả hơn nếu tôi, NeilPatel.com liên kết với bạn. Tại sao? Bởi vì Huffington Post được coi là một trang web có thẩm quyền nổi tiếng. 2. Quyền hạn được đo lường bằng một số liệu được gọi là “cơ quan tên miền”. Nó nằm trong thang điểm từ 0 đến 100. Số càng cao càng tốt. Bạn muốn nhận được các liên kết ngược từ các trang web có cơ quan quản lý tên miền cao hơn của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ ahrefs.com để tìm hiểu cơ quan quản lý miền của bạn là gì. 3. Trang web càng liên quan thì liên kết càng tốt. Nếu bạn đang ở trong không gian sửa chữa đường ống nước, một liên kết từ Huffington Post không tốt bằng Home Depot (là một trang web có thẩm quyền trong lĩnh vực sửa chữa nhà). Cố gắng lấy liên kết từ các trang web có thẩm quyền tên miền cao trong không gian của bạn. Nếu bạn muốn xây dựng các liên kết, cách nhanh nhất để tạo ra chúng là thông qua các bài đăng. Gửi email cho mọi người trong không gian của bạn và phỏng vấn họ. Bao gồm suy nghĩ của họ trong blog của bạn và cho họ biết khi bạn xuất bản bài đăng bao gồm chúng. Yêu cầu họ chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội yêu thích của họ và thậm chí hỏi xem họ có thể liên kết lại với bạn hay không. Bằng cách này, thứ hạng của bạn sẽ tăng lên trong Google. .

Hình ảnh liên quan đếnbài viết What Are Backlinks and How Do They Work?.

What Are Backlinks and How Do They Work?

What Are Backlinks and How Do They Work?

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá backlinking.

#Backlinks #Work.

backlinks,seo,google rankings,link building,search engine optimization,online marketing,internet marketing,digital marketing,ecommerce marketing,how to create backlinks,SEO tips,neil patel,backlink checker,building link,google seo tools,seo backlinks,seo check,seo test,website ranking,what are backlinks,what is seo,backlink builder,create backlinks,how to build backlinks,how to get backlinks.

What Are Backlinks and How Do They Work?.

backlinking.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề backlinking này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

38 thoughts on “What Are Backlinks and How Do They Work? | backlinking | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày”

 1. Have been going through your videos lately. So grateful to you for sharing this valuable knowledge/information. 🙏
  May God bless you with more knowledge to share with all of us & wish you all the success you want in all your endeavours. 💯

 2. Most effective 3,48 minutes we had today! Thanks alot for sharing. Quick question on the Round up blog post. Since you are sharing with them your final post and they are sharing that most probably in their social media, how are you getting backlinkgs? Shouldnt they post your blogpost in their websites or blog so that Google tracks them and rank you higher?

 3. Hi Neil, i'm in love with your videos! keep making them, but i just think you should consider to put subtitles on your videos, it really helps the people that are from other countries where english is not their main language (my case 😅)

 4. Damn, of course that is why you are the best internet marketing expert. Now, if I could only clone myself. I could keep on making great content And my other self could be spending one hundred percent of the time MARKETING. I am sad, who wants to share in my future wealth and be my associate marketer? Kukulcanmedia.com is my website. My contact information is [email protected]. I have 600 books on the internet, I write a series of children's books, I write a series of adult erotic books, and in my spare time I have uploaded five hundred digital abstract images for sale. I live in old Mexico. If you are good at internet marketing and know what Neil is talking about email me. I do not care what color you are, I do not care if you are in a wheelchair, I only care that you know about internet marketing. Together we can be millionaires by the end of the year. Yes, in six months. I need you to be able to bring my website up to date. It is at Weebly. The reason is the downloads. I post this 05-27-2017. I am waiting?

 5. Looks like..
  After winning over the search engines, someone is here to rock YouTube as well 😉
  I know it won't take you long to cross 50k but still all the best 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *