Home » Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không? | Nội Dung về chủ đề kiến thức |

Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không? | Nội Dung về chủ đề kiến thức |

Có phải bạn đang cần tìm chủ đề về kiến thức có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không? đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không? | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://soyncanvas.vn/ cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chuyên mục kiến thức.

Vắc xin Trung Quốc có an toàn không? Tôi có nên tiêm không? ————————————————– – ————————————- Quyên góp cho KTTV: Techcombank: 19035547651013 CTK: VÕ HOÀNG DƯƠNG (Chi nhánh Hoàng Gia – Hà Nội) Momo: 0396.140.774 (PHẠM THỊ THU HƯƠNG) Donate Gate: ♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết trình, …: ♥ Mua hàng ủng hộ KTTV: Cảm ơn các bạn đã ủng hộ. Quyên tặng! ♥ #KienThucThuVi #Knowledge #Interesting.

See also  LỚP trong C ++ | Nội Dung về chủ đề class trong c++ |

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không?.

Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không?

Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không?

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: soyncanvas.vn/lap-trinh.

See also  Sơ tuyển ngành Giáo dục mầm non 2020 UEd - VNU | Bảng Tin về chủ đề ued.edu.vn |

Từ khoá liên quan đến bài viết kiến thức.

#Vaccine #Trung #Quốc #có #toàn #không #Nên #tiêm #không.

kiến thức thú vị,kiến thức,thú vị,vaccine trung quốc,tiêm vaccine trung quốc,có nên tiêm vaccine trung quốc,vaccine trung quốc có an toàn không.

Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không?.

kiến thức.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề kiến thức này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

26 thoughts on “Vaccine Trung Quốc có an toàn không? Nên tiêm không? | Nội Dung về chủ đề kiến thức |”

 1. Không biết vaccine mà trung quốc tiêm cho dân họ có hoàn toàn giống với vaccine mà trung quốc sản xuất ra để đem qua những nước khác không.
  Hy vọng là mình suy nghĩ quá nhiều.

 2. Mình nể thật sự, kênh chia sẻ kiến thức mình nghĩ ai theo dõi kênh cũng sẽ có 1 cái kiến thức tốt hay 1 tầm nhìn chuẩn chứ. Nhưng có khá nhiều người còn cái nhìn hạn chế.
  Về việc bạn coi video xong vẫn kiên quyết k tiêm thì cũng chẳng ai làm gì được bạn cả.
  Còn về vấn đề chê TQ với tiêm hay không thì nó là 2 vấn đề riêng biệt.
  Tiêm không biết có tổn thọ gì không chứ như hút thuốc biết rõ vẫn cả đống người hút ?

 3. admin nói rất hay, mình chỉ góp ý là phần tỉ lệ hiệu quả chênh lệch giữa biến chủng delta và loại bình thường thì admin nên nói rõ hơn (rõ hơn về tỉ lệ hiệu quả thông thường). chứ nếu chỉ nói "hiệu quả đối với delta thì giảm 20% so với chủng thường" thì sẽ có nhiều người bắt bẽ rằng vậy nếu với chủng thông thường độ hiệu quả là 21%, thì khi với delta chã lẽ chỉ còn 1% thì sao?? đó là góp ý của mình. admin làm kiến thức rất hay.

 4. Việt Nam cứ thích đổ lỗi cho trung quốc..Mình thấy người dân việt nam xấu gấp nghìn lần TQ..Đồ ăn toàn là hóa chất..rầu củ quả toàn là chất độc hại. Cái đó đâu phải TQ làm

 5. Bạn có biết rất nhiều quần áo và đồ dùng hàng ngày xuất xứ trung quốc có chứa chất độc hại đã lên thời sự rất nhiều lần. Việc sử dụng viện trợ từ tq k được nước ta khuyến khích do lợi bất cập hại rất nhiều.
  Tôi luôn xem và rất ủng hộ kiến thức do kênh bạn chia sẻ nhưng mong lần này bạn xem xét lại nội dung chuyền tải. Khi nhà nước chưa kêu gọi chưa nên định hướng dư luận.

 6. Trước khi tiêm sino t cũng lưỡng lự rất nhiều. Vacxin dc WHO cấp phép và đa số dân china đã tiêm, tổ chức y tế VN cũng đã kiểm chứng. Tình hình dịch bệnh hiện nay quá phức tạp mình kg có lựa chọn nào khác ngoài tiêm vacxin . Tính mạng là của mình, tự mình bảo vệ mình thôi. Đến lúc vào khu cách ly or kho lạnh chờ hỏa táng thì muộn rồi.

 7. Nhìn xa xa ra những vấn đề của đất nước và rộng hơn là thế giới thì bất cứ một hành động của tq dù giúp đỡ hay tài trợ viện trợ bao giờ cũng kèm theo một điều khoảng ràng buộc, , , chừng đó đủ thấy lòng tốt của tq to như thế nào rồi, tôi thấy ad cứ ăn no ngủ kỹ làm video là ok

Leave a Reply

Your email address will not be published.