WES AND VPS

Thuỷ Tiên XUỐNG – Quyền Linh LÊN : Chuyện làm từ thiện lưu manh ở Xứ Việt | Chia sẻ về chủ đề làm youtube nước ngoài |

Phải chăng bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về làm youtube nước ngoài có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Thuỷ Tiên XUỐNG – Quyền Linh LÊN : Chuyện làm từ thiện lưu manh ở Xứ Việt phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Thuỷ Tiên XUỐNG – Quyền Linh LÊN : Chuyện làm từ thiện lưu manh ở Xứ Việt | Xem thông tin về laptop tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Soyncanvas.vn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá làm youtube nước ngoài.

Các bugger đã lỗi thời vì không còn ai tin chúng nữa. Tuy nhiên, để thu hút tiền từ thiện của các cá nhân trong nước cũng như kiều bào, nhà cầm quyền CSVN đang cố gắng nhào nặn các nghệ sĩ khác tiếp tục làm từ thiện để mang tiền về cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội. Chữ thập đỏ, điển hình là nghệ sĩ Quyền Linh. Phân tích của Phil Dong ————————– Giới thiệu sách điện tử do tác giả Phil Dong viết: Sách điện tử của tác giả Phil Dong trên giá sách Google Books: 1. Sách điện tử về cuộc sống: – Hành trình từ vùng lân cận đến Canada (Đầy đủ): 2. Sách điện tử về kinh doanh, kiếm tiền: Kiếm tiền tại nhà với Phil Dong: 3. Sách điện tử về cuộc sống và định cư Canada. – 60 Câu Hỏi Về Cuộc Sống Và Định Cư Canada: ————————————- # phildong #quyenlinh #tuthien #thuytien.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Thuỷ Tiên XUỐNG – Quyền Linh LÊN : Chuyện làm từ thiện lưu manh ở Xứ Việt.

Thuỷ Tiên XUỐNG – Quyền Linh LÊN : Chuyện làm từ thiện lưu manh ở Xứ Việt

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục làm youtube nước ngoài.

#Thuỷ #Tiên #XUỐNG #Quyền #Linh #LÊN #Chuyện #làm #từ #thiện #lưu #manh #ở #Xứ #Việt.

phil dong,cuộc sống việt nam,việt kiều,lời bình comments bá đạo,top comments bá đạo,phildong,phil dong binh luận,phil dong canada,phil dong youtube,bình luận của bình loạn,phil dong là ai,tiểu sử phil dong,phil dong tin tức,phil dong livestream,thuỷ tiên làm từ thiện,quyền linh làm từ thiện.

Thuỷ Tiên XUỐNG – Quyền Linh LÊN : Chuyện làm từ thiện lưu manh ở Xứ Việt.

làm youtube nước ngoài.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề làm youtube nước ngoài này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

41 Comments

 1. Nhà nước đảng cố gắng chống dịch bnh vât vả, để thằng phản động như mày lên xuyên tạc, nói liệu mà tích đức kẻo ra đường ng ta thấy ng ta đập cho

 2. Mày là thằng phản động hèn hạ phil dong ạ, mày giỏi thì mày đã k ngôi đây chém gió rồi, so vs bà Hằng mày k xứng đứng cạnh

 3. Mấy tháng trước thấy hình Thuỷ Tiên đang chèo thuyền trên nước lụt để mang phẩm vật cứu trợ đến với đồng bào bị lụt với lời khen ngợi . Trong hình tôi thấy cô ấy chèo một mình , lòng nghĩ thầm “ cô này dám cả gần đi một mình “:( với thuyền chài thì không sao , nhưng với người chỉ sống ở thành phố thì khác ) lúc đó tôi chưa biết Thuỷ Tiên là ai .

  Ở nước ngoài , tổ chức từ thiện cũng chỉ là một cách kinh doanh . Một linh mục đã công nhận rằng khi ông nhờ mọt tổ chức gây quỹ từ thiện , thì cứ 8 đồng , ông chỉ nhận được 1 đồng thôi . Các tổ chức quyên tiền cho việc trị bệnh ung thư , v.v , nhân viên lanh lương 6 con số .

  Một tờ báo mạng của Ý ( viết tiếng Anh ) nói rằng mỗi năm Vatican nhận một số tiền tương đương khoảng 55 triệu đô Mỹ từ khắp thế giới gởi về dưới danh nghĩa tiền từ thiện , Vatican chỉ bỏ ra 5 triệu làm từ thiện , số còn lại dùng để duy trì giáo hội .
  Có một bà đóng tiền từ thiện cho một tổ chức công giáo “ nuôi mọt đứa trẻ ở nước nghèo “ , 20 năm trước , thì mỗi tháng cho 10 đô . Bà ta đóng mấy chục năm , nay bà ta muốn gặp đứa trẻ lúc đó cũng đã lớn , thì được trả lời là họ không đưa cho cha mẹ trẻ , mà họ dùng tiền đó ( cùng với tiền nuôi trẻ của người khác ) để giúp xây giếng , làm đường trong làng v.v .
  Như vậy bà va những nhà hảo tâm khác bị gạt . Họ biết nếu nói nuôi một đứa trẻ thì người ta dễ cho tiền hơn , là nói giúp làm này nọ .

  Còn chuyện giấy tờ chi thu thì không phải có là đáng tin cậy đâu , vì giấy tờ và tên người nhận tiền tư thiện có thể làm giả dễ dàng .

 4. Toi không là fan của bất cứ ai , nhưng thấy chuyện vô lý nên xin nói vài câu . Thứ nhất nghệ sĩ có tiếng tăm có lòng tin của khán giã mới huy đông được chứ cái loại vô danh thì ai dám đua , sở dĩ TT huy động được số tiền đó vì ngay lúc nguy hiểm chết người cô ta xắn quần lao vào lũ , thứ hai , nghe hơn hai trăm tỷ thì thấy khủng khiếp nhưng cô ta phát cho dân miền trung luc bấy giờ mỗi gia đình là từ 3tr đến 5tr thì các người cứ nhân lên , chỉ cân phát 80 ngan người là mất dứt hơn hai tram tỷ , chưa kể quà cáp và những hộ hư hai nhà cửa phải 20 tr một căn , thì bao nhieuu tỉnh miền trung , moi tỉnh có bao nhieu huyen , bao nhiêu xã cứ tính ra , một bài toán lớp năm , chẳng cân phải sao kê sao chó gì hét , chẳng qua là các người muốn quy chup cho người ta thoi , cuộc sông bay giờ vô thường lắm đưng độc ác khẩu nghiệp mà rước hoạ vào thân

 5. Tôi mong chính phủ Việt Nam tóm cổ bọn xô chậu vào tù mà người đầu tiền là thằng ĐẠI DÂM trấn thành Biết bao nhiêu người có tài mà tại sao thằng thành DÂM tổ chức XÔ CHẬU mà chỉ nó với con vợ đại hàn nói tiếng Việt ko rõ ngồi ghế chủ khảo

 6. Các nghệ sỹ Hoài Linh – Trấn Thành – Đàm Vĩnh Hưng – Thủy Tiên lẽ ra nên phải sao kê minh bạch thu chi tiền từ thiện từ lâu rùi mới đúng vì đây là tiền của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, của bá tánh ảnh hưởng lũ lụt miền trung ko phải tiền của các nghệ sỹ.

  Nếu các nghệ sỹ trong sạch minh bạch sao không dám sao kê mà cứ vòng vo đánh chống lảng mãi.?😃

  Các bạn nghĩ sao nếu số tiền bà Hằng tố số tiền từ thiện của nghệ sỹ HL là 226 tỷ & ĐVH là 96 tỷ, TRẤN TIỀN – 120 tỷ & Thủy TIỀN – 320 tỷ là sự thực thì như thế nào?

  Giả thiết số tiền lớn như vậy là có lý vì nghệ sỹ Quyền Linh chỉ mở tài khoản từ thiện 10' tiền đã đổ về hơn 2 tỷ & QL phải đóng tk vì sợ có sức làm.

  Xã hội phải minh bạch rõ ràng thì mới phát triển được, như bên Hàn Quốc họ đòi hỏi rất minh bạch rõ ràng nên đất nước họ rất phát triển, văn minh.

  Phải làm 1 lần minh bạch rõ ràng thành thông lệ tốt cho tất cả cả các lần sau làm từ thiện là sao kê thu chi minh bạch để mặc định bắt buộc người làm từ thiện phải làm, điều nay sẽ làm xh phát triển hơn, văn minh hơn.
  Và cũng tốt cho cả uy tín danh dự của người đứng ra làm từ thiện, tốt cho cả nhà hảo tâm, tốt cho cả bá tánh được nhận tiện từ thiện, tốt cho cả xh phát triển hơn, văn minh hơn.😍🤩🥰
  Hy vọng giấc mơ của THÁNH MƠ ceo Phương Hằng sai để các nghệ sỹ trong sạch để giữ được uy tín danh dự bản thân & lòng tin của người hâm mộ.😀🤩😍🥰

 7. các bạn gởi tiền về VN làm TƯ THIỆN càn nhiều thì, những người nghèo o VN càn nghèo hơn ,và họ trở nên gian dối hơn, bởi sự hướng dẩn của những tên đại diên làm TƯ THIỆN

 8. Mình đóng góp tiền từ thiện cho chùa, đó là những con người sống đạo đức, ăn mặc có gì đâu và có lối sống tốt nhất rồi mà đôi khi còn gặp th sử dụng sai mục đích, huống chi là đưa tiền từ thiện cho những nghệ sĩ đi xe sang xài đồ hiệu, ở biệt thự có hồ bơi, vì đây là những con người tham tiền nhất… Đau cho những người có lòng mà không có trí để chọn mặt gửi vàng vào những kẻ gian

 9. Toi thuong xem your video Nhung toi khg dong y anh keu nguoi nay la con nay thang Kia giong ba Phuong Hàng khg co hay chut nao mot chut y kien nhu vay

 10. XÃ HỘI VN TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI GIỐNG NHƯNG CAÍ CHỢ…….KHÔNG RA THỂ THỐNG GÌ HẾT …NHÀ NƯỚC THÌ LŨNG ĐOẠN ..DỐI TRÁ ….CÒN GIỚI NGHỆ SỸ THÌ LÊN MẠNG CHƯỈ LỘN GÌ ĂN CHIA TIỀN CỨƯ TRỢ ……DÂN ĐEN THÌ CHẾT SỐNG BỎ MẶT ……..

 11. Từ thiện viên hẩy nghỉ ngơi đi ,đừng làm hết việc của chính phủ bỗn phận của họ .mọi người có cố gắng làm tốt cỡ nào rồi củng bị so sánh thôi

 12. Thuỷ tiên chơi chiêu,hợp tác với cty tnhh 1thành vien làm ra những tờ giấy này để che mắt nguoi dan,ở biệt phủ,đập nhà bê tông xây lại nhà kiến trúc hiện đại mà nói thiếu tiền phí dich vụ là vô lý,con nít cũng biet chieu này

 13. Cũng mới theo dõi chú . Nói thật nhiều cái chú nói cũng có lí . Mà nhiều cái chú phát ngôn giống như kẻ phản động v đó . Chú động chạm tới Bác Hồ. Chỉ trích cái này , chỉ trích cái kia . Chú chỉ giỏi cái miệng . Hay chú cậy ở nước ngoài rồi muốn nói sao chú nói . Chú về Vn đi , phát ngôn bừa bãi ngta còng đầu chú lại chứ ở đó mà vỗ ngực xưng tên .
  P/s: méo thềm theo dõi chú nữa

 14. Ong chú ơi. Ong giỏi thì về mà làm. Nói thiệt cũng nhờ ns lam cầu nối mà người dân đở khổ bớt cái miệng cho dân nhờ

 15. Trung Quốc dẹp loạn showbiz

  Thứ tư, 11/8/2021 | 00:00 (GMT+7)

  Một số chuyên gia ngành giải trí dự đoán không có show tìm kiếm, đào tạo thần tượng nào được phát ở Trung Quốc trong ba năm tới.

  Theo Sina, đầu tháng 8, Tổng cục Phát thanh Truyền hình triển khai nhiều biện pháp nhằm chỉnh đốn mặt tiêu cực từ các chương trình truyền hình, Internet. Cơ quan này yêu cầu hạn chế show thực tế về tìm kiếm, đào tạo sao thần tượng, kiểm tra phương thức bỏ phiếu ở các chương trình. Việc hạn chế show nhằm tạo thời gian để các đơn vị sản xuất xây dựng format, phương thức bình chọn mới, tránh tình trạng show thực tế không chú trọng năng lực của thí sinh mà tập trung vào nhan sắc cùng những ồn ào đời tư của họ. Nha nuoc ta se manh tay k kip chay tron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button