MÁY TÍNH

Thiết lập nhanh render ngoại thất với Vray Next (link tải model và map) | Thông tin về chủ đề thư viện sketchup ngoại thất free |

Dường như bạn đang tìm hiểu nội dung về thư viện sketchup ngoại thất free có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Thiết lập nhanh render ngoại thất với Vray Next (link tải model và map) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Thiết lập nhanh render ngoại thất với Vray Next (link tải model và map) | Xem thông tin về laptop tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục thư viện sketchup ngoại thất free.

Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập nhanh một số thông số trong Vray tiếp theo để render nhanh ngoại cảnh. Dõi theo! Link tải: Video hướng dẫn vẽ Sketchup: Video hướng dẫn vẽ Sketchup và pha màu sơn: Hãy Đăng ký Kênh để nhận thông báo khi có video mới. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! Nếu video mình làm hữu ích với các bạn thì đừng ngại nhấn nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBED) để tạo động lực cho mình ra thêm nhiều video mới nhé :))

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Thiết lập nhanh render ngoại thất với Vray Next (link tải model và map).

Thiết lập nhanh render ngoại thất với Vray Next (link tải model và map)
Thiết lập nhanh render ngoại thất với Vray Next (link tải model và map)

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin về laptop tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề thư viện sketchup ngoại thất free.

#Thiết #lập #nhanh #render #ngoại #thất #với #Vray #link #tải #model #và #map.

[vid_tags].

Thiết lập nhanh render ngoại thất với Vray Next (link tải model và map).

thư viện sketchup ngoại thất free.

Với những Chia sẻ về chủ đề thư viện sketchup ngoại thất free này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

13 Comments

  1. Anh. Cái khúc cuối lúc A add hình mấy cái cây, người.. rồi Explode ra, rồi vào khung VRay chỉ vào dòng custom sources làm để làm ji A.

  2. Bạn ơi có video nào chỉ cách tải các loại vật liệu trên mạng xuống , sau đó Map vào ko ? Mình mới sử dụng Sketchup nên khi Map vật liệu tải từ trên mạng xuống nó cứ bị lỗi .
    Vd : tải cái Map vật liệu ngói đen xuống , khi Map vào thì nó ko đều cả mặt mái , mà cứ bị chia theo từng khoảng diện tích .!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button