Home » Tableau là gì ? Tìm hiểu tính năng của Tableau siêu hữu dụng | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Tableau là gì ? Tìm hiểu tính năng của Tableau siêu hữu dụng | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những bức thiệp nhân ai hay nhất tại đây

Tableau là gì ? Tìm hiểu tính năng của Tableau siêu hữu dụng

Tableau là gì ? Giải nghĩa Tableau ngắn ngọn xúc tích dễ hiểu, tìm hiểu về những tính năng hữu ích vô cùng của Tableau mà chưa được khám phá.

Có khá nhiều người thắc mắc về thuật ngữ Tableau là gì ? Chắc hẳn với những người làm việc trong doanh nghiệp thì không còn xa lạ gì với cụm từ Tableau này. Đây chính là nơi để các thành viên phân tích dữ liệu với nhau một cách riêng tư để có thể đưa ra phương hướng quản lý và điều hành tốt nhất. Vậy để hiểu rõ hơn về Tableau thì đừng bỏ lỡ chia sẻ dưới đây.

Tableau là gì

Tableau là gì ?

Tableau là một từ khá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên một số người cũng còn xa lạ với nó. Chúng ta có thể hiểu đơn giản về Tableau là một loại công cụ ( phần mềm ) được sử dụng để phân tích dữ liệu nhanh chóng, riêng tư và có hiệu quả cho mọi người. Tableau chính là nơi để các thành viên này có thể chia sẻ các công việc, nghiệp vụ, phân tích các số liệu để đưa ra những phương hướng để vận hành tốt nhất.

See also  Hài kịch đặc sắc Tết Ất Mùi 2015 | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Cho đến nay thì đã có sự xuất hiện của rất nhiều ứng dụng dùng với chức năng phân tích dữ liệu. Các ứng dụng này được gọi là BI (Business Intelligence). Mặc dù có nhiều loại nhưng Tableau vẫn được xem là công cụ BI được nhiều người sử dụng nhất.

Với Tableau thì dù không có chuyên môn thì đều có thể sử dụng dữ liệu trong nguồn dữ liệu. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác rất đơn giản, tiện lợi thông qua web là có thể xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng. Tốc độ xử lý của Tableau luôn được thực hiện liên tục, không bị gián đoạn.

See also  Thả thính là gì? Làm thế nào để crush dính thính không trượt phát nào? | Tổng hợp những câu nói hay nhất trên đời

Tableau sử dụng hỗ trợ cho cả những cá nhân sử dụng bằng cách cài trên PC. Từ đó, những người dùng có thể mang đến môi trường phân tích các dữ liệu đang có một cách nhanh chóng. Các dữ liệu này sẽ được thể hiện một cách đa dạng trên ứng dụng.

Tableau có tính năng như thế nào ?

Trên đây đã giúp bạn nắm bắt được Tableau là gì. Với Tableau này thì mang đến các tính năng quan trọng như sau:

  • Khám phá các dữ liệu hoạt động của một doanh nghiệp tốt hơn
  • Giúp phân tích các dữ liệu xã hội nhanh hơn
  • Giúp phân tích dữ liệu với Big Data
  • Giúp hỗ trợ các thiết bị di động
  • Giúp mô phỏng dữ liệu
  • Giúp xây dựng Business Dashboard dễ dàng
  • Giúp phân tích khảo sát
  • Tích hợp với ngôn ngữ R
  • Phân tích theo thời gian
See also  Bóng ma học đường 2018 Hoài Linh, Trương Quỳnh Anh, Elly Trần | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Để tải phần mềm Tableau mọi người có thể tải tại đây

Vậy là với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn nắm bắt được Tableau là gì ? Với phần mềm Tableau này có thể giúp cho nhóm người dùng, các doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tích, cập nhật dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó có thể giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc cập nhật các dữ liệu quan trọng.

Giải Đáp Câu Hỏi –

DMCA.com Protection Status

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem thêm tại đây
https://soyncanvas.vn/ hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.