Home » Set up là gì ? Giải nghĩa và hướng dẫn cách dùng “set up” | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Set up là gì ? Giải nghĩa và hướng dẫn cách dùng “set up” | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những bức thiệp nhân ai hay nhất tại đây

Set up là gì ? Giải nghĩa cụm từ “set up” đúng ngữ pháp, gợi ý thêm các từ liên quan đến cụm từ “set up” hay sử dụng mà bạn nên biết.

Chúng ta vẫn thường được bắt gặp nhiều trường hợp nhắc đến cụm từ “set up”. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về nghĩa của set up là gì và sử dụng như thế nào thì đúng cách nhất không? Theo dõi những thông tin tại bài viết để nắm bắt rõ được nghĩa, cách dùng của set up trong tiếng Anh.

Set up là gì

Tìm hiểu về set up là gì ?

Như chúng ta đã biết thì với sự phát triển của xã hội hiện đại như ngày nay thì người ta thường sử dụng nhiều đến ngôn ngữ tiếng Anh. Do đó, có rất nhiều thuật ngữ được đưa vào sử dụng nhiều trong đời sống của chúng ta. Chính vì thế việc nắm bắt các từ vựng, ngữ pháp thông dụng thực sự rất hữu ích đối với đời sống của mỗi chúng ta. 

See also  Hung Dong - Breaking Dawn Part 2 | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Trong đó, nhiều bạn đang quan tâm đến cụm động từ set up là gì và sử dụng như thế nào đúng. Cụm động từ này thì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nó được dùng nhiều trong giao tiếp cũng như nhiều lĩnh vực đời sống như: trong các nhà hàng, quán ăn, trong công nghệ.

Khi dich nghĩa thì cụm từ set up này sẽ được dùng với khá nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào mỗi từ loại, trường hợp cụ thể mà có thể hiểu nghĩa phù hợp nhất. Thông thường thì người ta có thể hiểu set up với những nghĩa như sau:

  • Đặt
  • Lắp ghép
  • Điều chỉnh
  • Thiết lập, ráp
See also  Tải ngay bộ ảnh bìa Anime boy lạnh lùng, vô cảm & thật cuốn hút | Tổng hợp những câu nói hay về đời sống xã hay hội nhất trên đời

Đặc biệt cụm từ set up này được bắt nguồn từ lĩnh vực nhà hàng, quán ăn. Theo đó, cụm từ này sẽ được dùng với nghĩa hiểu là bố trí, sắp đặt, sắp xếp các công việc, các vấn đề về bàn ghế, thực đơn, bày trí một cách chuyên nghiệp.

Các từ liên quan đến set up trong tiếng Anh

Vậy là chúng ta có thể hiểu rõ về nghĩa của cụm từ set up được sử dụng phổ biến hiện nay. Để có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc, dễ nhớ hơn thì bạn nên tìm hiểu về các từ liên quan đến nó. Các từ liên quan đến set up được sử dụng phổ biến như sau:

See also  Đừng bỏ lỡ] 99+ Hình nền điện thoại dễ thương có chữ | Tổng hợp những câu nói hay về đời sống xã hay hội nhất trên đời

Từ đồng nghĩa với set up

  • Arrange, launch, compose, construct, strengthen, institute, begin, erect, back, excite, initiate, prearrange, install, raise, make provision for, exhilarate, build up, organize, elevate, put together, assemble, usher in, inaugurate, put up, subsidize, constitute, build, create, establish, found,  set, inspire, introduce, open, originate, prepare, stimulate, rear.

Từ trái nghĩa với set up

Trên đây là những thông tin cơ bản về cụm từ set up là gì ? Đồng thời bài viết cũng đã nêu rõ về các từ trái nghĩa, đồng nghĩa với set up để bạn có thể dễ ghi nhớ, sử dụng cụm từ này chuẩn xác nhất. Hy vọng thông tin về set up trên đây sẽ mang đến thông tin hữu ích với bạn đọc nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi –

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem ở đây
soyncanvas.vn hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.