ĐIỆN THOẠI

Schannel – Samsung ra mắt siêu nắp gập SM-G9198 : Snapdragon 808, RAM 2 GB, 2 màn hình | samsung nắp gập | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu bài viết về samsung nắp gập có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Schannel – Samsung ra mắt siêu nắp gập SM-G9198 : Snapdragon 808, RAM 2 GB, 2 màn hình phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Schannel – Samsung ra mắt siêu nắp gập SM-G9198 : Snapdragon 808, RAM 2 GB, 2 màn hình | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Itrum cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá samsung nắp gập.

Đặt mua Galaxy Note 5 – Nhận ngay 2 triệu tiền mặt, gói quà 20 triệu: Khuyến mãi đặc biệt cho học sinh tựu trường – Nhận 8 triệu tiền mặt, tha hồ vui chơi: Theo dõi chúng tôi trên Instagram: LIKE Facebook CellphoneS: Schannel: Website CellphoneS: Xem thêm video trên Schannel :.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Schannel – Samsung ra mắt siêu nắp gập SM-G9198 : Snapdragon 808, RAM 2 GB, 2 màn hình.

Schannel - Samsung ra mắt siêu nắp gập SM-G9198 : Snapdragon 808, RAM 2 GB, 2 màn hình
Schannel – Samsung ra mắt siêu nắp gập SM-G9198 : Snapdragon 808, RAM 2 GB, 2 màn hình

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin về điện thoại tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá samsung nắp gập.

#Schannel #Samsung #mắt #siêu #nắp #gập #SMG9198 #Snapdragon #RAM #màn #hình.

review iphone,review máy tính,schannel,trên tay điện thoại,trên máy tính bảng,review macbook,review điện thoại,cellphones,video công nghệ,review,trên tay laptop.

Schannel – Samsung ra mắt siêu nắp gập SM-G9198 : Snapdragon 808, RAM 2 GB, 2 màn hình.

samsung nắp gập.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề samsung nắp gập này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

47 Comments

 1. Đẹp, chất. Nhìn sang trọng vãi. Khi nào đi làm, nó mà xuất hiện là mình sẽ cố gắng mua nó :D nhìn đúng đẳng cấp doanh nhận 2008-2010 :P
  Kết quá

 2. Pin hơi mỏng nhưng 2 màn k chạy 1 lúc, nếu mở lên thì màn ngoài tối om lại kiểu đồng hồ đen như trong clip kìa, mà amoled thì màu đen k hao pin.
  Galaxy Alpha màn 4.7 mà quả pin 1k8 cũng trụ đc 1 ngày đấy :|

 3. nhìn thích vãi , ko biết giá và chừng nào bán ở VN , nếu giá tầm 7 – 9tr chắc sẽ lũm 1 con hehe , còn nếu 10tr – > 13tr thì thôi mua s6 cho lành ^^"

 4. Nói thật là em rất sốc khi nghe về cấu hình , chip xử lý , camera ,…… Nói chung quyên cái máy này
  Nắp gập mà làm đc như z là thánh thần ơi ko hề rẻ nhưng. Nói thiệt đáng giá đây công nhận lạy ông sam

 5. nếu con này có bán ở Vn mà giá cả phải chăng thì mình nhất định sẽ mua em nó. một chiếc điện thoại mang phong cách hoài cổ nhưng lại mang linh hồn của smartphone hiện đại, tuy em này có nhược điểm là pin hơi yếu nhưng cũng chấp nhận đc. Đằng nào những smartphone hiện tại cũng phải sạc 1 ngày 2 lần (trừ Note 3)

 6. chốt , nhìn con này nếu nó ko có cái nắp gập đi gập lại thì thôi rồi con này là smartphone đẹp nhất mà e từng thấy ở samsung luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button