Home » Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Four-Pocket Laptop | samsung galaxy fold | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Four-Pocket Laptop | samsung galaxy fold | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Có phải bạn đang cần tìm bài viết nói về samsung galaxy fold có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Four-Pocket Laptop phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Four-Pocket Laptop | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài samsung galaxy fold.

Được tài trợ bởi HelloFresh. Sử dụng mã MRMOBILE14 cho tối đa 14 BỮA ĂN MIỄN PHÍ trên 5 hộp HelloFresh đầu tiên của bạn cùng với giao hàng miễn phí tại!

[SAMSUNG GALAXY Z FOLD 3 REVIEW]

Tôi đã không nhận ra mình đã thay đổi không thể đảo ngược như thế nào khi gập điện thoại thông minh … cho đến khi một trong số chúng bị vỡ trên người tôi. Khi tôi đưa tin vào tháng 4, màn hình trên chiếc Samsung Galaxy Z Fold 2 của tôi tự nhiên tạo ra một số vết nứt ở nếp gấp, các cạnh lởm chởm của chúng khiến tôi nhớ lại mỗi lần vuốt tay lái xe hàng ngày bảy tháng tuổi của tôi bỗng trở nên bấp bênh như thế nào. Để ghi nhận công lao của mình, Samsung đã sửa chữa điện thoại của tôi miễn phí, với ít phiền phức nhất: một vài cuộc gọi nhanh chóng và một chuyến đi đến cửa hàng UPS đã giúp tôi trả lại cho tôi một chiếc Fold 2 đã được sửa hoàn toàn sau một tuần. Và trong khi tôi lo lắng rằng một thất bại tương tự có thể xảy ra với Galaxy Z Fold 3 của tôi (vì những lý do mà chúng tôi sẽ nói đến), trải nghiệm đó cuối cùng chỉ củng cố cam kết của tôi đối với thiết bị có thể gập lại. Hãy xem, mỗi ngày trong số bảy ngày tôi không có Fold 2 của mình cảm thấy kém hiệu quả hơn và bực bội hơn… bởi vì tôi không thể làm được nhiều như trên một chiếc điện thoại thông thường. Galaxy Z Fold 3 chỉ bổ sung nhiều tính năng hơn cho dòng sản phẩm có thể gập lại của Samsung và nó có giá thấp hơn 200 đô la so với giá nhãn dán của năm ngoái. Điều đó khiến nó trở thành người lái xe hàng ngày tiếp theo của tôi và là đề xuất mới của tôi cho những ai muốn khai thác tối đa điện thoại di động. Tôi là Michael Fisher; tham gia cùng tôi để đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 3 của MrMobile.

See also  Chiếc điện thoại Sony ẤN TƯỢNG nhất 2017! | dt sony | Thông tin về điện thoại mới cập nhật
[SUBSCRIBE TO MRMOBILE] [ABOUT MRMOBILE’S SAMSUNG GALAXY Z FOLD 3 REVIEW]
See also  Hướng dẫn test iPhone XS Max cũ đơn giản nhất theo kỹ thuật XTmobile | iphone xs max cũ | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Bài đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 3 của MrMobile được sản xuất sau 15 ngày với mẫu đánh giá Galaxy Z Fold 3 (mẫu SM-F926U1) do Samsung cung cấp và được thử nghiệm trên Verizon ở Thành phố New York. Thiết bị tiền sản xuất chạy phần mềm phát hành trước, phiên bản RP1A.200720.012.F926U1UEU1AUG8. MrMobile không chấp nhận bồi thường từ các nhà sản xuất sản phẩm mà anh ấy đánh giá để đổi lấy việc sản xuất nội dung. Không có khoản thanh toán nào được cung cấp và không có nhà sản xuất nào được cung cấp quyền xem trước hoặc quyền phê duyệt bản sao liên quan đến cái nhìn đầu tiên này. Nhà tài trợ duy nhất của video này là HelloFresh.

[LINKS]

Cách Samsung cải tiến điện thoại gấp mới của mình [The Verge]: Thử nghiệm trong thế giới thực của Samsung Galaxy Z Fold 3 (So sánh máy ảnh, Kiểm tra pin và Vlog) [David Cogen, TheUnlockr]: Sự thật về Samsung Galaxy Z gập 3 sau hai tuần [SuperSaf]: Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 3 [Engadget]:

See also  PIXEL 6 MÀ THẾ NÀY TÔI MUA LUÔN!!!! | điện thoại google pixel | Thông tin về điện thoại mới cập nhật
[LOCATION CREDIT]

Cà phê Odd Fox:

[PRODUCTS IN THIS VIDEO]

Bàn phím Bluetooth gấp Arteck [Amazon Affiliate Link]:

[SOCIALIZE] [DISCLOSURES]

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết, cung cấp cho Tương lai một khoản hoa hồng nếu bạn mua hàng. Điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập của MrMobile. Xem chính sách tiết lộ thông tin của Future để biết thêm chi tiết: Bạn có thể tìm thêm thông tin về chính sách đạo đức của MrMobile tại đây: #samsung #galaxyzfold # galaxyzfold3 # galaxyfold3 # fold3 # zfold3 #galaxyz #foldable #foldingphone #flipphone #tech #smartphone #foldingscreen.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Four-Pocket Laptop.

Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Four-Pocket Laptop

Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Four-Pocket Laptop

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục samsung galaxy fold.

#Samsung #Galaxy #Fold #Review #FourPocket #Laptop.

galaxy z fold 3 review,galaxy fold 3 review,samsung fold 3 review,z fold review,galaxy fold 2021,samsung 3 review,folding phone 3 review,galaxy 3 review,best folding phone,best foldable 2021,folding tablet,folding samsung,galaxy z flip 3 review.

Samsung Galaxy Z Fold 3 Review: The Four-Pocket Laptop.

samsung galaxy fold.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề samsung galaxy fold này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.