Home » Otherwise là gì ? Giải nghĩa từ “otherwise” đúng ngữ pháp | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Otherwise là gì ? Giải nghĩa từ “otherwise” đúng ngữ pháp | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những bức thiệp nhân ai hay nhất tại đây

Otherwise là gì ? Giải nghĩa từ “otherwise” đúng ngữ pháp

Otherwise là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa từ “otherwise” theo nghĩa đúng ngữ pháp nhất, gợi ý các từ liên quan trong tiếng Anh và cách sử dụng.

Rất nhiều câu hỏi về ngữ nghĩa các từ vựng, từ khóa trong tiếng Anh được các bạn học tìm kiếm. Trong đó otherwise là gì là vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất. Vậy để hiểu rõ về nghĩa cũng như cách dùng của otherwise thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Otherwise là gì

Tìm hiểu nghĩa otherwise là gì ?

Các từ vựng trong tiếng Anh vô cùng đa dạng, các từ này có thể chứa nhiều nghĩa khác nhau. Do đó, bạn phải tìm hiểu rõ nghĩa của nó để sử dụng từ một cách chuẩn xác nhất. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh cho thành thạo.

See also  Làm sao đập chết cả 2 con? | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Với thắc mắc về otherwise là gì thì thực chất từ này được dùng khá nhiều trong giao tiếp, trong các bài tập Toeic.  Do đó bắt buộc bạn phải hiểu rõ nghĩa thì mới có thể ứng dụng được. Từ otherwise được hiểu theo nhiều nghĩa, tùy theo mỗi trường hợp, hoàn cảnh mà bạn có thể sử dụng để câu văn trở nên dễ hiểu nhất. Thông thường thì otherwise được sử dụng theo những nghĩa như sau:

  • Khác, cách khác, mặt khác
  • Nếu không thì…
  • Nếu hoàn cảnh…
  • Khác, tình trạng khác
  • Lẽ ra

Vậy nên tùy vào mỗi trường hợp riêng mà bạn học có thể dịch nghĩa vafsuwr dụng cho chính xác. Sao cho câu văn dễ hiểu, dễ sử dụng hơn.

See also  Động thái đầu tiên của Trấn Thành sau sự cố vạ miệng gây xôn xao dư luận | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Các ví dụ sử dụng otherwise trong tiếng Anh

Để sử dụng otherwise một cách chuẩn xác thì các bạn phải ứng dụng nó vào trong thực tế. Một số ví dụ về otherwise như sau:

  • We have to go early, otherwise we will be late for school ( Chúng tôi phải đi sớm, nếu không chúng tôi sẽ đi học muộn)
  • Come now, otherwise you won’t make it in time ( Hãy đến ngay bây giờ, nếu không bạn sẽ không kịp)
  • Huong runs 30 minutes a day, she otherwise doesn’t run like that, she gets fat ( Hương chạy 30 phút mỗi ngày, nếu không thì cô không chạy như vậy, cô béo lên).

Các từ liên quan đến otherwise trong tiếng Anh

Các bạn học cũng cần phải nắm rõ về các từ liên quan đến otherwise để có thể sử dụng nó phù hợp nhất. Một số từ đồng nghĩa với otherwise được sử dụng như sau:

  • On the other hand, diversely, variously, contra, any other way, if not, else, contrarily, oppositely, in different circumstances, alternatively, differently, or then, under other conditions, elseways, or else, contrariwise, apart from that, other than.
See also  [Trọn bộ] Hình ảnh buồn về gia đình tan vỡ – Nỗi đau này ai thấu | Tổng hợp những câu nói hay nhất trên đời

Vậy là với những thông tin trên có thể giúp bạn đọc hiểu rõ về otherwise là gì ? Đồng thời thì bài viết đã cung cấp rõ về các ví dụ cũng như các từ đồng nghĩa để người dùng có thể sử dụng otherwise cho phù hợp nhất. Ngoài ra, để có được vốn tiếng Anh tốt thì các bạn nên tham khảo thêm các bài viết khác trên web này nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi –

DMCA.com Protection Status

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem thêm tại đây
https://soyncanvas.vn/ hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.