Home » Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now | Kinh Nghiệm về chủ đề giấy đi đường của ubnd |

Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now | Kinh Nghiệm về chủ đề giấy đi đường của ubnd |

Có phải là bạn đang tìm hiểu nội dung về giấy đi đường của ubnd có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến đề tài giấy đi đường của ubnd.

VTC Now | Về những tranh cãi xung quanh việc cấp phép đường bộ, ông Lưu Bình Nhưỡng – Phó trưởng Ban Dân nguyện Quốc hội cho rằng, thẩm quyền cấp phép đường bộ thuộc về Chính phủ hay Thủ tướng Chính phủ chứ không phải của từng địa phương. .

See also  Hàm đệ quy | Khóa học lập trình C - Bài 19 | Chia sẻ về chủ đề học c cơ bản |

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now.

Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now

Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề giấy đi đường của ubnd.

#Ông #Lưu #Bình #Nhưỡng #Quyền #ban #hành #giấy #đi #đường #thuộc #Chính #phủ #không #phải #địa #phương #VTC.

See also  LẬT MẶT NHÀ BÁO 2 MẶT | Chia sẻ về chủ đề ceo nguyễn phương hằng facebook |

vtcnow,vtc now,số ca mắc hôm nay,Thông tin Covid hôm nay,triệu chứng nhiễm covid,cap nhat covid 19,Covid 19,vaccine covid 19,covid 19 tphcm,covid 19 ha noi,chỉ thị 16,phòng chống Covid 19,mẫu giấy đi đường,giấy đi đường,hà nội,covid-19 hà nội,giấy đi đường kèm lịch trực,covid-19 9/8,hà nội siết chặt quy định ra đường,lịch trực,lịch làm việc,phân công nhiệm vụ,Mẫu giấy đi đường,giấy đi đường hà nội,mẫu giấy đi đường mới,lưu bình nhưỡng,đbqh.

Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now.

giấy đi đường của ubnd.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề giấy đi đường của ubnd này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

40 thoughts on “Ông Lưu Bình Nhưỡng: Quyền ban hành giấy đi đường thuộc Chính phủ, không phải địa phương | VTC Now | Kinh Nghiệm về chủ đề giấy đi đường của ubnd |”

 1. SG đã sai lầm khi quy đinh vây..nhưng đã sớm sửa đổi…viêc nầy cũng góp phần gây nên hâu quả dich bùng phát hiên nay…HN sao lai đi trên vết xe đỗ..

 2. Con virus nó thấy nhiều người chen chúc đi xin cấp giấy đi đường…nó mừng lắm khi có đươc ban đông vui…nó cũng chen chúc đơi cấp giấy trong đó..

 3. nếu vậy càng phức tạp thêm sự giản cách vì phải tập tụ lại để chứng nhận , thay vì không cần đóng dấu để hạn chế đi lại mất thời gian phải tập tụ cho đóng dấu tiếp xúc nhiều , thay vì không cần đi đóng dấu chỉ cần đi khi cần thiết bằng giấy đã phát , hoặc nhà nước cần đóng dấu trước khi phát cho người dân cho tiện lợi hạn chế sự phục tạp

 4. Cán bộ đầu ngành phải tham mưu thật gọn gàng, đơn giản, dám bớt sự tập trung đông người, giấy tời ko cần thiết. Giấy đi đường và căn cước công dân là đủ. Nhiều thủ tục càng làm khó cho dân và doanh nghiệp.

 5. Để an toàn và chống dịch được triệt để thì cần dừng toàn bộ mọi hoạt động trên toàn xã hội để đảm bảo cách ly. Khi ổn định mợi sinh hoạt trở lại bình thường. Cách làm của Hà Nội hiện nay là ko đúng ý nghĩa và nhu cầu chống dịch.

 6. Ra luật thì cứ hành ng dân cùng các công ty trên địa bàn.lần trc giãn cách xã hội nửa đêm đưa ra quyêta định.lần này giấy đi đg cụng nửa đêm rồi sau đòi thi hành luôn.
  Đứng là lợi bất cập hại

 7. Làm 3 tại chỗ rồi còn đi đường gì nữa giãn cách mà đi tè le vậy hỏi sao dịch không lây lan các đồ dùng vật phẩp thiết yếu thì sang xe tại chốt kiểm dịch giữa các tỉnh thành với nhau dịch bệnh có giấy đi đường vô tình mang dịch ra vào tỉnh thành sinh sống

 8. Cần linh hoạt và có nghiệp vụ để nắm bắt được ai ra đường chính đáng, chứ mỗi ngày mỗi thêm giấy tờ mới, khổ người đi làm thực sự

 9. Ừ cứ giấy này giấy kia . không ra đường được tiền thì hết không có đi làm cũng không có trợ cấp con thì không còn sữa để uống .

 10. Tổ chức tiêm cho dân sâu , rộng , nhanh thì không làm , bây giờ mỗi người ra đường thì mất 30 phút xin giấy và kiểm tra thì lãng phí bao công sức , tiền của . Chấp nhận một thời gian để sống chung với dịch bệnh , nếu không chưa chết vì dịch thì đã chết vì đói , xã hội sẽ loạn

 11. cấm là cấm hết. giấy tờ người này mất người khác.còn ko thì bao giờ mới đỡ dịch dc

 12. Hà Nội sao không học TP Hồ Chí Minh giao cơ quan doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm khi cấp giấy đi đường cho nhân viên mình

 13. Khô nhất là người làm ruộng chúng tôi có vài thước ngô trồng ngoài ruộng chuột phá hết mang Thuốc ra đồng để diệt ma ko co giấy ra thăm đồng ra chỉ sợ công an phạt

 14. Cần điều nghiên kỹ trước khi ra văn bản. Như thế này dịch sẽ có điều kiện bùng phát do dồn ứ ở nhiều khâu như nơi cấp giấy, nơi chốt kiểm giấy và sinh thêm tiêu cực, làm giả giấy…theo tôi chỉ cần một trong các giấy tờ như: công lệnh, công tác, hoặc xác nhận đi làm ( người ko thuộc lao đông ở ct, doanh nghiêp, công chức) và giấy thứ 2 là CCCD hay chứng minh thư là đủ

 15. Chuyện tạo ra các rào cản , để ngăn bớt dòng người lưu thông trên đường chẳng có sao .Việc chống dịch cần phải như chống giặc .Nếu cứ muốn thoải mái thuận tiện ra đường và giao lưu trên đường , thì còn ra sắc lệnh thành lập chốt kiểm dịch làm gì ?
  Để Hà Nội không phải lặp lại tình trạng phát triển khủng ,kéo dài như TPHCM thì công tác giãn cách cần đặt lên hàng đầu .Để làm được công việc này yêu cầu mọi người đóng bớt cái miệng chống đối lại , để các lực lượng tham gia chống dịch không mất công , phải luẩn quẩn với giọng điệu : không mang tính xây dựng của một vài quan chức (quen miệng nói láo ).

Leave a Reply

Your email address will not be published.