Home » Nil là gì ? Giải nghĩa và những thắc mắc về NIL | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Nil là gì ? Giải nghĩa và những thắc mắc về NIL | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những bức thiệp nhân ai hay nhất tại đây

Nil là gì ? Giải nghĩa chi tiết từ “nil” khi dịch sang tiếng Việt theo nhiều ngữ cảnh khác nhau, tìm hiểu về các từ liên quan và cách sử dụng từ nil.

Nil là gì đang là câu hỏi được rất nhiều quan tâm và thắc mắc về ý nghĩa của nó. Từ này sử dụng như thế nào, bạn có tò mò hay không? Nếu có thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Nil là gì

Nghĩa nil là gì ?

Nil là gì ? Đây là một từ vựng được sử dụng nhiều trong các cuộc hội thoại tiếng anh. Nó được xem là từ tiếng anh căn bản sử dụng cho nhiều trường hợp như miêu tả sự thay đổi của điểm số. Hoặc có thể để  diễn tả những điều thực sự không thích hợp trong hoàn cảnh nào đó. 

See also  Cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai cưa đổ chàng mới 2021 | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Do đó, một số người dùng sẽ áp dụng từ này trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Từ đó, mang đến sự đa dạng về cách sử dụng từ ngữ nước ngoài trong giao tiếp. Thông thường nil mang rất nhiều ý nghĩa như:

  • Đối với danh từ: Nil có nghĩa là không 

Ví dụ: two goals to nil

  • Đối với từ ngữ chuyên ngành: Nil có nghĩa là kỹ thuật chung, điểm số không hay số không

Do đó, tùy vào từng trường hợp mà nil sẽ có một ý nghĩa tiếng việt khác nhau. Khi xem xét ý nghĩa câu nói, bạn cần phải dựa trên ngữ cảnh của các nhân vật để xác định. Nếu không toàn bộ câu nói sẽ được hiểu sang một hướng khác. Từ đó, gây nên hiểu nhầm giữa người nói và người nghe.

See also  Tuyển chọn những stt thất vọng về gia đình mà ai đọc cũng không khỏi xót xa | Tổng hợp những câu nói hay về đời sống xã hay hội nhất trên đời

Các từ liên quan đến nil trong tiếng Anh

Sử dụng từ nil trong tiếng anh có rất nhiều nghĩa tương đồng. Vì thế, nếu bạn muốn thay thế, hay không muốn bị trùng lặp trong đoạn hội thoại, thì có thể tham khảo thêm các từ đồng nghĩa:, nothing , naught , nix , none, nought , zero ,  nihil ,  nonexistent…

Đối với các từ đồng nghĩa này, bạn có thể chọn lựa làm sao cho thích hợp. Có thể vận dụng trong giao tiếp hay ứng dụng vào các bài tập tiếng anh hàng ngày. Như vậy sẽ giúp bạn có thể trau dồi thêm một lượng kiến thức tuyệt vời. 

Bên cạnh các từ đồng nghĩa với nil thì bạn cũng có thể sử dụng từ trái nghĩa để biểu đạt sự ngược lại. Một trong số đó, bạn hãy dùng từ existent hoặc existing. Hai từ  vựng này mang ý nghĩa là  sự tồn tại, hiện hữu…Chính vì thế nếu muốn biểu đạt một ý nghĩa trái ngược với nil thì không nên bỏ qua hai từ trên.

See also  # 101 Stt về hoa Bồ công anh, câu nói hay về hoa Bồ công anh mong manh | Tổng hợp những câu nói hay về đời sống xã hay hội nhất trên đời

Cách sử dụng nil trong tiếng Anh qua ví dụ

  • She claims that the risks are virtually nil (Cô ấy tuyên bố các rủi ro là không có)
  • UK The challengers lost the game seven-nil (Những người thách đấu đã thua trò chơi)
  •  When giving scores in team games ( Cho điểm các trò chơi tập thể) 

Như vậy, với những chia sẻ ở trên, các bạn đã biết được nil là gì và cách sử dụng như thế nào. Bạn hãy tham khảo và vận dụng thật tốt trong các câu nói của mình nhé.

Giải Đáp Câu Hỏi –

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem tại đây
https://soyncanvas.vn/ hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.