Home » Microsoft Visual C++ là gì ? Lý do xuất hiện nhiều phiên bản C++ | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Microsoft Visual C++ là gì ? Lý do xuất hiện nhiều phiên bản C++ | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những bức thiệp nhân ai hay nhất tại đây

Microsoft Visual C++ là gì ? Lý do xuất hiện nhiều phiên bản C++

Microsoft Visual C++ là gì ? Tìm hiểu nghĩa của Microsoft Visual C++ và lý do xuất nhiệu nhiều phiên bản C++ cùng một lúc.

Với những người học về công nghệ thông tin thì Microsoft Visual C++ không còn quá xa lạ gì. Bởi đây là một trong những ứng dụng được dùng phổ biến trên windows. Vậy để hiểu rõ hơn về Microsoft Visual C++ là gì thì bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ của chúng tôi nhé!

Microsoft Visual C++ là gì

Microsoft Visual C++ là gì ?

Với những bạn mới bắt đầu làm quen với công nghệ thông tin, máy tính thì chắc hẳn chưa nắm bắt rõ được Microsoft Visual C++ là gì ? Thuật ngữ này được sử dụng khá phổ biến trong tin học và được nhiều người quan tâm đến.

See also  034 là mạng gì ? Đầu số 034 nên kết hợp với đuôi số nào là tốt nhất | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Thực chất thì Microsoft Visual C++ có thể hiểu là một sản phẩm phát triển các ngôn ngữ lập trình C, C++ và C++ / CLI qua ứng dụng Windows. Với Microsoft Visual C++ này thì chứa công cụ gỡ lỗi và phát triển mã nguồn C++. Nhất là dùng để viết mã nguồn cho DirectX API, Microsoft Windows API và Microsoft.NET Framework. Trước đây thì nó độc lập nhưng giờ là một phần thuộc Microsoft Visual Studio.

Thông tin cơ bản về Microsoft Visual C++:

  • Phát hành bắt đầu từ tháng 2/ 1993
  • Ngôn ngữ C++
  • Dựa trên: cấu trúc ARM, x86-32, X86-64

Lý do có nhiều phiên bản C++ xuất hiện trên một máy tính ?

Có khá nhiều người băn khoăn tại sao lại có sự xuất hiện của nhiều phiên bản Microsoft Visual C++ trên cùng một máy. Có người xuất hiện 4 phiên bản khác nhau với số lượng bit lớn nhỏ riêng. Thậm chí thì có những máy còn xuất hiện gấp 5 lần với các phiên bản khác nhau.

See also  Cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên máy tính tại nhà 2020 | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Thực tế, việc xuất hiện nhiều phiên bản Microsoft Visual C++ này là do người dùng cài đặt nhiều loại phần mềm khác nhau và có phiên bản thấp nhất là 2005. Khi thực hiện cài đặt một ứng dụng thì trong máy đã bao gồm cả phiên bản tương thích để kế thừa nền tảng để nó có thể được hoạt động tốt.

Bởi vậy, khi bạn thực hiện cài đặt phần mềm vào máy tính thì các Redistributable sẽ được tự động cài theo nhưng lại không báo cho người dùng. Khi bạn thực hiện gỡ bỏ phần mềm thì người dùng chỉ gỡ bỏ phần cài đặt mà không gỡ các gói Microsoft Visual C++ Redistributable. Bởi vậy mà chúng ta có thể thấy rất nhiều bản khác nhau xuất hiện trên cùng một máy tính. 

See also  101 Những câu nói hay về tình yêu dễ thương dành cho cô ấy | Tổng hợp những câu nói hay nhất trên đời

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về thông tin Microsoft Visual C++ là gì ? Qua đó bạn có thể biết được nó được ứng dụng, có vai trò như thế nào đối với người sử dụng. Chỉ cần dùng Microsoft Visual C++ theo đúng chỉ dẫn thì sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Mong rằng với thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích được cho bạn để có thể ứng dụng tốt nhất nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi –

DMCA.com Protection Status

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem tại đây
soyncanvas hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.