WES AND VPS

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Xampp để học lập trình web + Chạy dự án đầu tiên | Thông tin về chủ đề cài đặt php |

Có phải bạn đang tìm kiếm nội dung nói về cài đặt php có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn cài đặt phần mềm Xampp để học lập trình web + Chạy dự án đầu tiên phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Xampp để học lập trình web + Chạy dự án đầu tiên | Xem thông tin về laptop tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung cài đặt php.

Xampp là chương trình tạo máy chủ Web (Web Server) tích hợp sẵn Apache, PHP, MySQL, FTP Server, Mail Server và các công cụ như phpMyAdmin. … Mọi thứ cần thiết để phát triển một trang web – Apache (máy chủ ứng dụng), Cơ sở dữ liệu (MariaDB) và ngôn ngữ lập trình (PHP) tất cả trong một tệp. Trong video này, tôi hướng dẫn các bạn cách cài đặt Xampp để học lập trình web. »» Nhấn đăng ký kênh để tránh bỏ sót video mới: //bit.ly/2RMvXez »» Nhận tài liệu học qua web miễn phí qua mail: ———— Các liên kết quan trọng »Nhận tài liệu miễn phí: »Blog lập trình:» Đăng ký khóa học làm web: »Fanpage:» Fb: ————————— Xem Lộ trình cho Học Lập trình Web để Làm việc »#unitop #hocwebdilam.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Hướng dẫn cài đặt phần mềm Xampp để học lập trình web + Chạy dự án đầu tiên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Xampp để học lập trình web + Chạy dự án đầu tiên
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Xampp để học lập trình web + Chạy dự án đầu tiên

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức mới cập nhật tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá cài đặt php.

#Hướng #dẫn #cài #đặt #phần #mềm #Xampp #để #học #lập #trình #web #Chạy #dự #án #đầu #tiên.

Phan Văn Cương,Học lập trình web online,Học lập trình,Học lập trình web,Tài liệu lập trình web,Lập trình web,unitop,phần mềm học web,học frontend,Cài đặt xampp,Cài server ảo,phần mềm web,code web,lap trinh.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Xampp để học lập trình web + Chạy dự án đầu tiên.

cài đặt php.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề cài đặt php này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

25 Comments

  1. Thầy ơi ! Em cám ơn thầy thật nhiều… thầy ơi cổ nhân có câu "ko thầy đố mày làm nên " đúng quá thầy ạ ! Thế mà sao có thầy em ỉ lại lắm thầy ơi !

  2. cám ơn thầy nhiều… thật nhiều… thầy ơi: sao thầy ko tạo nhiều icon "Đã đăng ký và quả chuông" phía dưới video để mỗi lần vào video HD của thầy Học Lập Trình mọi người sẽ Click vào đấy Đk cho thầy, em nghĩ sẽ có vô số lượt Đk từ một người, còn với nhiều người thì… ôi tuyệt phải ko thầy !

  3. anh ơi, video của anh rất hay ạ, em chỉ xin góp ý nho nhỏ, nhỏ xíu về phần phát âm tên của các buttons, keys, ..^^ nghe sẽ hay và dễ hiểu hơn í ạ!

  4. Anh ơi thế còn công cụ SQL server managent Tools khi tạo các bảng dữ liệu sau đó thiết lập quan hệ giữa các bảng dữ liệu vậy thì MyAdmin có làm đc không ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button