MÁY TÍNH

Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6 | Chia sẻ về chủ đề cách làm mờ ảnh trong photoshop |

Hình như bạn đang cần tìm nội dung nói về cách làm mờ ảnh trong photoshop có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6 | Xem thông tin về laptop tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://soyncanvas.vn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục cách làm mờ ảnh trong photoshop.

✅ Xem thủ thuật máy tính hay và hữu ích: ✅ Video thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua: ✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 người đăng ký: 💓Cảm ơn! Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop cs6, cách làm mờ ảnh trong Photoshop tạo hiệu ứng mờ đẹp làm nổi bật chủ thể chính như các máy ảnh chuyên nghiệp đắt tiền trên thị trường. Có một số bạn hỏi có phần mềm nào làm mờ hậu cảnh như khi chụp ảnh không, hoặc các bạn thắc mắc làm cách nào để làm mờ một bức ảnh nào đó để làm nổi bật chủ thể chính, Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mờ hậu cảnh với Photoshop vốn là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Để làm mờ hình ảnh trong Photoshop, hãy làm theo các bước sau: 1. Mở hình ảnh cần làm mờ 2. Nhấn Ctrl + J để nhân đôi hình ảnh 3. Vào Filter, chọn Blur rồi chọn Gaussian Blur. 4. Chọn opacity ở Radius là 10 hoặc 15, 20, 30 … tùy theo mục đích của bạn, sau đó nhấp vào OK 5. Nhấp vào thêm mặt nạ vector ở dưới cùng của ngăn lớp (xem video để biết thêm thông tin) 6. Sử dụng gradient công cụ làm mờ ảnh theo ý muốn. Các thao tác bạn làm các bạn xem video để hình dung rõ nhất. Chúc may mắn! .

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6.

Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6
Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Tại đây.

Từ khoá liên quan đến đề tài cách làm mờ ảnh trong photoshop.

#Hướng #dẫn #cách #làm #mờ #hậu #cảnh #bằng #Photoshop #CS6.

làm mờ hậu cảnh bằng photoshop,làm mờ ảnh bằng photoshop,phần mềm làm mờ hậu cảnh,cách làm mờ ảnh trong photoshop,cách làm mờ hậu cảnh,làm mờ ảnh trong photoshop,photoshop làm mờ hậu cảnh,cách làm mờ ảnh bằng photoshop,làm mờ hình trong photoshop,làm mờ hình ảnh,cách làm mờ hình ảnh,làm mờ hình ảnh trong photoshop,ứng dụng làm mờ ảnh,làm mờ hậu cảnh bằng photoshop online,photoshop làm mờ ảnh,cách làm mờ background trong photoshop.

Hướng dẫn cách làm mờ hậu cảnh bằng Photoshop CS6.

cách làm mờ ảnh trong photoshop.

Với những Chia sẻ về chủ đề cách làm mờ ảnh trong photoshop này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

22 Comments

  1. bạn nào muốn học chuyên sâu hơn ib mình hoặc để lại cmt bên dưới video của mình mình làm video hướng dẫn chuyên sâu hơn về phần này nhé

  2. Anh ơi anh có thể nói lại chỗ nhấn phím gì để xuất hiện hộp thoại hay cái gì mà mình vào đó để chỉnh sửa ảnh á. Nếu nhấn tổ hợp phím mà không xuất hiện thì mình làm như thế nào vậy anh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button