CÔNG NGHỆ

How to Unlock Bootloader on Xperia Devices | unlock bootloader | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề về unlock bootloader có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề How to Unlock Bootloader on Xperia Devices đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

How to Unlock Bootloader on Xperia Devices | Xem thông tin công nghệ hữu ích tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về công nghệ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Itrum cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến nội dung unlock bootloader.

Mua cho tôi một ly cà phê * Sao lưu Phân vùng TA để giữ các khóa DRM. Điều này quan trọng đối với tùy chọn * Hướng dẫn: 1. Kiểm tra trạng thái bộ nạp khởi động và số IMEI của thiết bị xperia của bạn – Nhập * # * # 7378423 # * # * từ mặt số pad 2. Truy cập thế giới nhà phát triển Sony từ PC của bạn để mở khóa bộ nạp khởi động – Truy cập trang web này. 3. Đặt địa chỉ email của bạn và tiếp tục sử dụng liên kết mà họ đã gửi cho bạn đến địa chỉ email của bạn. 4. Đặt số IMEI và nhận mã mở khóa và hướng dẫn. 5. Cài đặt Minimal ADB và Fastboot – 6. Cài đặt trình điều khiển fastboot cho thiết bị xperia từ thư mục bạn nhận được, trình điều khiển flashtool bằng cách cài đặt flashtool – 7. Mở cmd cửa sổ lệnh từ bên trong thư mục “Minimal fastboot and adb” bằng cách nhấn Shift + Nhấp chuột phải vào “Mở cửa sổ lệnh tại đây” 8. Nhập các dòng lệnh thích hợp được thực hiện. Và bạn sẽ mở khóa bộ nạp khởi động của mình. 9.Khi bạn hoàn tất, hãy kiểm tra trạng thái bộ nạp khởi động của điện thoại bằng cách nhập * # * # 7378423 # * # *. * Nếu thiết bị của bạn không được nhận dạng trong cmd sau khi cài đặt trình điều khiển fastboot, bạn cần tắt xác minh chữ ký trình điều khiển. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy hỏi. .

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề How to Unlock Bootloader on Xperia Devices.

How to Unlock Bootloader on Xperia Devices
How to Unlock Bootloader on Xperia Devices

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin mới tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung unlock bootloader.

#Unlock #Bootloader #Xperia #Devices.

sony,xperia’,sp,unlockingbootloader,bootloader,developer,xda,ishrak,atahar,7srkhd,howto,sony bootloader unlock,how to unlock bootloader on xperia devices,unlock bootloader sony,unlock bootloader xperia,how to unlock bootloader on sony xperia devices,android,samsung a7 2017,sony xperia (brand),root,sony bootloader unlock kingo,sony bootloader unlock software,sony bootloader unlock allowed no,sony bootloader unlock without pc.

How to Unlock Bootloader on Xperia Devices.

unlock bootloader.

Với những Chia sẻ về chủ đề unlock bootloader này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button