Home » HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst | Tin Hay về chủ đề bắt đầu học lập trình |

HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst | Tin Hay về chủ đề bắt đầu học lập trình |

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm nội dung nói về bắt đầu học lập trình có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung bắt đầu học lập trình.

Trước đây, tôi làm việc trong lĩnh vực bán hàng và không hề có kiến ​​thức về lập trình. Mình chia sẻ 3 kinh nghiệm trong quá trình tự học, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn #BusinessIntelligence #DataAnalyst #DataScience #PhanTichDuLieu 0:00 Xác định mục tiêu học 1:37 Học lập trình online 2:32 Tham gia các buổi gặp mặt Trang web tự học : – Khoa học dữ liệu (Python, SQL, R): – SQL: – Thiết kế web (HTML, Javascript): – Nhiều ngôn ngữ: FB: IG :.

See also  NodeJS căn bản - Bài 25: Template Engine | Tin Hay về chủ đề nodejs cơ bản |

Hình ảnh liên quan đếnnội dung HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst.

HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst

HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem tại đây.

See also  Bài tập : Kiểm tra số nguyên tố - Lập trình Java căn bản | Bảng Tin về chủ đề kiểm tra số nguyên tố |

Tag liên quan đến chuyên mục bắt đầu học lập trình.

#HỌC #LẬP #TRÌNH #CHO #NGƯỜI #BẮT #ĐẦU #TỪ #SỐ #Chia #sẻ #kinh #nghiệm #Data #Science #Data #Analyst.

Học lập trình,Lập trình cơ bản,Kinh nghiệm học lập trình,Học code,Học coding,Coding cơ bản,Code cơ bản,Phân tích dữ liệu,Phân tích số liệu,Data Analyst,Data Science,Google Cloud.

HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst.

bắt đầu học lập trình.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề bắt đầu học lập trình này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

21 thoughts on “HỌC LẬP TRÌNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU TỪ SỐ 0: Chia sẻ kinh nghiệm Data Science Data Analyst | Tin Hay về chủ đề bắt đầu học lập trình |”

 1. mình mới học và tìm hiểu, nhiều lần muốn bỏ cuộc ghê… nghe câu cuối của Lan Lấp Lánh lấy lại tinh thần 😅

 2. Chị ơi, em đang học Kế Toán và muốn phát triển thêm lĩnh vực bên Data.
  Không biết e nên học gì ạ. ( E đang phân vân giữa Science và analyst ạ. )

 3. c ơi!!! 1 cái career path trên Dataquest có cho mình học miễn phí tất cả các khóa không, hay chỉ một vài khóa đầu trong career path đó là miễn phí, còn các khóa về sau phải đóng phí vậy ạ? Với khi hoàn thành một career path có được cấp certi ko ạ?

 4. Chị cho em hỏi là mình đi chuyên sâu về data scientist thì các khóa free trên dataquest.io đã đủ trang bị cho mình chưa ạ? hay mới chỉ ở mức cơ bản, muốn chuyên sâu hơn thì phải ở bản premium ạ?!

 5. chị ơi em mới bắt đầu vào chuyên nghành Data Science nên hơi mông lung, chị có thế gợi ý giúp em một vài thứ cần chuẩn bị không ạ? Cảm ơn chị đã đọc bình luận của em.

 6. Em chào chị, cảm ơn chị đã chi sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người 😊
  Em là dân tay ngang và đang có định hướng theo ngành Data analysis. Em có kế hoạch sẽ tham gia các chương trình đào tạo về data science của bên trung tâm tin học ĐHKHTN, sau khi học xong chừng 1 năm sẽ xin đi thực tập. Em có 1 số băn khoăn mong chị có thể giải đáp giúp em ạ:
  1. Để bắt đầu trở thành Data Analyst, em nên học những kiến thức nào trước và kiến thức nào sau để đi đúng hướng cũng như ko lãng phí thời gian? (Em dự định bắt đầu với các khóa Python trước, sau là toán thống kê, sql…)
  2. Em có thể tham khảo thêm/luyện tập thêm kiến thức mình học ở những nguồn nào ạ?
  3. Với những chứng chỉ sau khi hoàn thành các khóa học (ko phải là ĐH chính quy) thì mình có thể dễ xin chỗ thực tập/ làm việc ko ạ?
  4. Với 1 người mới như em thì em có thể tìm kiếm những cơ hội meet up hữu ích nào và tìm ở đâu ạ?
  5. Như em có nói thì theo lộ trình học em tham khảo thì tầm 1 năm sẽ nắm xong các kiến thức, nhưng em ko rõ như vậy là có quá lâu ko? Hay có cách nào rút ngắn thời gian hơn? (kiểu như dành thời gian đó đi thực tập để có kiến thức thông qua công việc mà ko phải đi học trung tâm mà lại có kinh nghiệm làm việc)
  Hihi em hỏi có vẻ hơi nhiều, mà do xung quanh ko có người hướng dẫn nên em cũng băn khoăn lắm. Em cảm ơn chị 🥰

 7. Thật may vì khi tìm ra được video chia sẻ về công việc data analyst do người Việt Nam chia sẻ – vì em cũng mới biết đến ngành này và thấy rất thích. Hi vọng được xem nhiều video của chị hơn nữa .

  Chị ơi, cho em hỏi thì đối với việc làm DATA ANALYST thì để phát triển vững về sau thì theo chị nên đi làm rồi và tự trải nghiệm tự phát triển hay là nên học chuyên ngành ở nước ngoài ạ. Vì em thấy ở công việc hiện tại thì ở Việt Nam ngành này cũng khá mới và điều mình hay gặp là đôi khi mọi thứ làm như bản năng theo logic của bản thân nhưng dễ bị đi vòng không ra , chưa kể đối với những người đang là tay ngang chuyển ngành ạ

 8. Em chào chị, xem video của chị nhiều cái hay quá chừng. Cảm ơn chị đã chia sẻ.
  Em cũng đang tự học SQL trong quá trình tìm hiểu em thấy có nhiều phần mềm để làm SQL như: oracle, MySQL, MSSQL Sever, rồi còn postgresql. Chị cho em hỏi là học theo cái này thì được vậy chị, em có xem sự khác nhau của những cái này em thấy có khác nhau về syntax nữa nên em hơi rối không biết theo cái nào?
  Em cảm ơn chị.

 9. Hi Chị. Em biết đến chị là từ hồi blog Psychology của chị, khi đó em nhớ chị đi Mỹ học Psychology, em đọc các post trong blog đó thấy thích lắm, có nguyên cả 1 team viết bài cơ. Khi đó em vẫn còn là học sinh cấp 3. Bây giờ em gần 30 rồi. Em đang định cư ở Mỹ nhưng với bằng cấp nước ngoài em thật khó build a career được. Chị nghĩ nếu em bắt đầu tự học online về programing qua các site chị chia sẽ thì sẽ có thể bắt đầu entry-level job với programming đc ko ah? Và khi tự học online như vậy thì sẽ có các test hay certification nào em có thể lấy được để bỏ vô resume bắt đầu đi làm ah? Cám ơn chị nhiều nha.

 10. Em là sinh viên năm cuối của ngành hệ thống thông tin. Hiện em đang tự học SQL server và em định hướng sẽ làm data analyst. . Và học SQL xong em có cần học thêm ngôn ngữ lập trình nào không. Và em cũng xem nhiều video của chị có đề cập với việc học tốt toán về xác suất thống kê, em cũng không rõ là xác xuất thống kê đó được sử dụng như nào trong quá trình làm việc và nếu học thì em có thể học khóa học gì. Và em nên apply vào những vị trí gì để có thể học hỏi thêm được kinh nghiệm làm việc? Em cám ơn chị. hy vọng sớm nhận được câu trả lời của chị.

 11. Chị ơi, chị phỏng vấn vào GG có hỏi thuật toán không ạ ? Chị chia sẻ về quá trình apply vào GG được không ạ, cảm ơn chị xinh đẹp nhiều =)))

 12. Chị ơi em hiện là sinh viên năm 3 và vừa bắt đầu học python để theo DA ạ. Chị có thể chia sẽ những cuộc thi chị đã tham gia và công việc DA đầu tiên của chị được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều ạ !

 13. Về việc học trái ngành chuyển vào IT: Trong giới IT/software thì ngoài những vị trí rất nặng về kỹ thuật như Software Engineer thì còn rất nhiều vị trí nửa Tech nửa Soft skills (communication, project management). Các vị trí này bao gồm Technical Support, Sales Engineer/ Customer Engineer, Implementation Consultant, Customer Success, Marketing/Data Analytics. Mình nghĩ đây là một hướng các bạn có thể khám phá thêm 🙂 Hôm nào mình sẽ nói thêm ở channel của mình, các bạn hãy subscribe để theo dõi nhé 😍💪🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published.