Home » Genuine là gì ? Giải đáp những thắc mắc nghĩa của từ genuine | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Genuine là gì ? Giải đáp những thắc mắc nghĩa của từ genuine | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những bức thiệp nhân ai hay nhất tại đây

Genuine là gì ? Giải đáp những thắc mắc nghĩa của từ genuine

Genuine là gì ? Tìm hiểu về nghĩa của từ genuine đúng ngữ pháp, gợi ý từ và hướng dẫn sử dụng từ genuine trong tiếng Anh qua các ví dụ thực tế.

Genuine là gì chính là băn khoăn chung của nhiều bạn đọc. Bởi việc hiểu rõ từ vựng trong tiếng Anh sẽ góp phần giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt. Từ genuine này được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh. Vậy để hiểu rõ về nghĩa cũng như cách dùng, các từ liên quan đến genuine thì đừng bỏ lỡ thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Genuine là gì

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Nghĩa của genuine là gì ?

Trong thời gian qua, chủ đề từ vựng tiếng Anh vẫn luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn học. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra để có được vốn từ vựng tốt, đáp ứng được nhu cầu giao tiếp. Trong đó, genuine là gì chính là từ khóa được quan tâm nhiều trong thời gian qua.

Với thắc mắc về genuine thì thực chất đây là từ được ứng dụng nhiều trong cả văn nói và văn viết tiếng Anh. Từ genuine này thường được hiểu với nghĩa là “thật, thành thật“.

Theo đó, từ genuine này được đùng rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày. Nó sử dụng để chỉ cho sự chân thực.

Các ví dụ về cách sử dụng genuine trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về nghĩa, cách dùng của genuine thì chúng ta nên ứng dụng vào trường hợp cụ thể. Theo đó, bạn học có thể tham khảo các ví dụ sử dụng genuine để hiểu rõ như sau:

  • The words she said seemed genuine ( Những lời cô ấy nói có vẻ chân thật)
  • a genuine diamond ring ( Cái nhẫn kim cương thật)
See also  [Sâu lắng] 999+ stt tình yêu buồn viết trong ngần nước mắt | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Các từ liên quan đến genuine trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về genuine thì chúng ta nên tìm hiểu rõ về các từ liên quan đến nó. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc, sử dụng đúng trường hợp và dễ nhớ hơn. Các từ liên quan đến genuine như sau:

Từ đồng nghĩa với genuine

  • Sterling, original,  existent, in the flesh, authenticated, tested, righteous, unimpeachable, 24-carat, absolute, unvarnished, plain, open, honest-to-goodness, natural, certain, demonstrable, reliable, pure, unalloyed, unpretended, heartfelt, sound, certified, for real, artless, undesigning, well-established, very, veritable, documented, unadulterated, legitimate, known, hard, factual, unfeigned, indubitable,  actual, carat, honest, candid, sure-enough, unmannered.
  • Accurate, bona fide, exact, good, kosher, legit, literal, official, intrinsic, orthodox, hearty, kosher, precise, apostolic, substantive, authoritative, true, unquestionable, straightforward, unaffected , frank, trustworthy, palpable, positive, proved, real stuff, undoubted, valid, whole, earnest, rea, sincere, veridical.
See also  Sát Thủ đầu Mưng Mủ – Toàn Tập Có Mặt | Siêu Hài Hước - Ảnh Hài Hước - Siêu Bựa - Truyện Vui | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Từ trái nghĩa với genuine

  • Adulterated, illegitimate, affected, deceptive, insincere, misleading, supposititious, counterfeit, false, sham , unreal, deceiving, dishonest, spurious.

Vậy là thông tin đã giúp bạn giải đáp được genuine là gì ? Đồng thời chúng tôi cũng đã nêu rõ những cách dùng và các từ đồng nghĩa, trái nghĩa để quý vị có thể hiểu rõ, nhớ rõ về genuine nhất. Hy vọng, nhờ những thông tin trên thì các bạn đọc có thể sử dụng từ chuẩn xác, đúng nghĩa nhất.

Giải Đáp Câu Hỏi –

DMCA.com Protection Status

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem tại đây
https://soyncanvas.vn/ hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.