CÔNG NGHỆ

“EM MUỐN MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?” | Câu Hỏi Phỏng Vấn | Huỳnh Thắng | cellphones tuyển dụng | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

Nếu bạn đang tìm hiểu sản phẩm về cellphones tuyển dụng có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề “EM MUỐN MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?” | Câu Hỏi Phỏng Vấn | Huỳnh Thắng đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

“EM MUỐN MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?” | Câu Hỏi Phỏng Vấn | Huỳnh Thắng | Xem thông tin công nghệ hữu ích tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về công nghệ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://soyncanvas.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến bài viết cellphones tuyển dụng.

“Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?” | Câu hỏi phỏng vấn | Huỳnh Thắng Nhiều người đang đi làm thường ngại hỏi câu này trong một cuộc phỏng vấn. Trong video ngày hôm nay, Thắng gợi ý một số cách giúp bạn chuẩn bị và tự tin trả lời câu hỏi này. Đừng quên Đăng ký kênh và kết nối với Thắng Nhi nhé! #Phongvan #Vieclam #Interview #xinviec.

READ  Đánh giá thánh sim 4G Vietnammobile Sim 4G 150GB/tháng | vietnamobile 4g | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề “EM MUỐN MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?” | Câu Hỏi Phỏng Vấn | Huỳnh Thắng.

“EM MUỐN MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?” | Câu Hỏi Phỏng Vấn | Huỳnh Thắng
“EM MUỐN MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?” | Câu Hỏi Phỏng Vấn | Huỳnh Thắng

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://soyncanvas.vn/cong-nghe.

Tag có liên quan đến chủ đề cellphones tuyển dụng.

#MUỐN #MỨC #LƯƠNG #BAO #NHIÊU #Câu #Hỏi #Phỏng #Vấn #Huỳnh #Thắng.

deal lương,deal lương với nhà tuyển dụng,kỹ năng deal lương,deal lương khi đi phỏng vấn,phỏng vấn,phỏng vấn xin việc,kỹ năng phỏng vấn xin việc,câu hỏi phỏng vấn xin việc,phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh,kỹ năng phỏng vấn,kinh nghiệm phỏng vấn,EM MUỐN MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU,mức lương,kinh nghiệm deal lương,deal lương như thế nào,phỏng vấn deal lương,deal lương nguyễn hữu trí,nguyễn hữu trí,tuyển dụng nhân sự,thương lượng lương,kĩ năng deal lương.

READ  Thiết bị bluetooth ghép nối 2 loa phát nhạc cùng lúc với nhau [Hieuhien.vn] | 1 điện thoại kết nối 2 thiết bị bluetooth | Trang thông tin về công nghệ cập nhật mỗi ngày

“EM MUỐN MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?” | Câu Hỏi Phỏng Vấn | Huỳnh Thắng.

cellphones tuyển dụng.

Rất mong những Thông tin về chủ đề cellphones tuyển dụng này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

27 Comments

 1. Nhiều người phàn nàn về sinh viên mới ra trường phải đào tạo lại blablabla, nhưng mình thì khác trải qua 25 năm đi làm mình hoàn toàn thông cảm với các bạn sinh viên, nhiều người còn giỏi hơn cả bản thân người phỏng vấn nhung dù ít hay nhiều họ cần phải có thời gian làm quen với công việc, sau thời gian thử việc mới biết được họ có giỏi hay không , thường thì các doanh nghiệp nước ngoài họ biết rõ việc này nhưng doanh nghiệp viêt nam thì thường chê bai nay nọ, chắc họ sợ người ta giỏi rồi chiếm luôn vị trí của bản thân mình

 2. Mình nói thật, nhà tuyển dụng hay hỏi câu đó nhưng khi mình trả lời:
  1: mức lương cao hơn khuôn khổ lương thì hầu như là hồ sơ đó bị loại.
  2: nói thấp quá thì họ cũng ko trả cho mình thấp hơn mặt bằng chung đâu với lại nói thấp quá mà lỡ may họ trả cho như vậy thì mình cũng ko nói được gì họ, đúng ko.
  > Vậy nên tốt nhất trả lời: trong quá trình làm việc công ty thấy năng lực của mình như thế nào thì trả cho mình như vậy.

 3. Em đi phỏng vấn cũng gặp câu này, nhưng nói thật mình tự thấy bản thân mình ko có kinh nghiệm, ngoại ngữ ko nên mình trả lời: mình đi làm trước tiên là để học hỏi kinh nghiệm và cố gắng hết sức để làm việc cho công ty còn lương thì công ty nhìn vào năng lực của mình để trả lương cho mình. Họ hỏi là hỏi mình thế thôi chứ mức lương thì hầu như là khuôn khổ hết rồi.

 4. Nếu nhân viên tuyển dụng đưa ra mức lương cao hơn hoặc thấp hơn mức lương mình đưa ra trong lúc phỏng vấn thì cách xử lí sao vậy anh?

 5. nếu gặp câu hỏi điểm mạnh điểm yếu của bản thân thì nên trả lời điểm mạnh điểm yếu đối với công việc đang ứng tuyển hay điểm mạnh điểm yếu trong cuộc sống vậy anh?

 6. Em mong muốn mức luôn bao nhiu
  Said : em sẽ được trả bao nhiêu nếu em đáp ứng được yêu được yêu cầu của cty và làm tốt nó.

 7. Vừa lúc sáng đi phỏng pv.
  Em muốn mức lương bao nhiêu
  Tại sao em có thể đề xuất mức lương như vậy
  Em tự đánh giá bản thân mình đọi học hỏi được mấy điểm..
  Chẳng biết nói gì luôn.kết quả là tạch phỏng vấn

 8. A này nói khá chuẩn, cơ bản với mình thì bạn vào cty này làm j , nếu kiếm tiền hãy nộp cv vào các cty có offer cao nhất , k cần qtam cái khác, nếu để học , hãy chọn 1 cty có môi trường thân thiện, tạo đk cho nhân viên học tập dù lương thấp hơn chút cũng k sao. Mình thì thấy các cty nào mà offer cho cùng 1 vị trí vs tiêu chí như nhau mà cao hơn các cty khác thì cv cũng sẽ nặng hơn các cty khác , khi đó bạn sẽ k có không gian ( đồng nghiệp ) lẫn thời gian để có thể học tập thêm và phát triển bản thân.

 9. Ông anh e làm sale quản lí làm bảng trả lương cho 18 nhân viên, và hỏi e 1 câu như vậy nè
  Mức lương của e muốn là bao nhiêu trong 1 tỉnh và e nín luôn

 10. Cách trả lời phỏng vấn Em mong muốn lương bao nhiêu khi
  😍1. Mới ra trường thì trung bình ba nguồn thông tin
  – Ước lượng chi phí nhà ở, sinh hoạt phí ở đất Sài thành
  – Tham khảo lương trong khoảng công ty đã mô tả
  – Tham khảo lương trên thị trường cùng vị trí
  😍2. Đã làm một thời gian
  – Dựa trên kinh nghiệm của mình có thể tạo ra giá trị cho công ty mà deal
  😍LỜI KHUYÊN: Nên tập trung vào kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm trước khi nghĩ đến lương bổng. Khi trở thành nhân tố giá trị, không thể thiếu đối với công ty thì chuyện lương tự khắc sẽ đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button