Home » Đồng thời tiếng Anh là gì ? Nghĩa đồng thời trong tiếng Anh | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Đồng thời tiếng Anh là gì ? Nghĩa đồng thời trong tiếng Anh | Tổng hợp những bức thiệp nhân ái hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những bức thiệp nhân ai hay nhất tại đây

Đồng thời tiếng Anh là gì ? Giải đáp nghĩa của từ đồng thời trong tiếng Anh và hướng dẫn các sử dụng từ đồng thời trong tiếng Anh qua ví dụ.

Không thể phủ nhận tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bởi vậy việc nắm bắt rõ nghĩa của các từ trong tiếng Anh thực sự rất cần thiết để ứng dụng vào cuộc sống. Tại bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá nghĩa của đồng thời tiếng anh là gì nhé!

Đồng thời tiếng Anh là gì

Nghĩa của đồng thời tiếng Anh là gì ?

Đồng thời tiếng anh là gì chính là vấn đề thắc mắc chung của nhiều người. Với những bạn chưa thành thạo về tiếng Anh thì đây là một câu hỏi khá khó khăn. Từ đồng thời này được ứng dụng nhiều trong công việc, học tập cũng như trong giao tiếp đời sống hàng ngày. Bởi vậy việc nắm bắt rõ nghĩa của câu thực sự rất cần thiết để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt.

See also  111+ Tên tiếng Anh hay cho nữ ngắn gọn, dễ nhớ nhất 2020 | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Trước khi tìm hiểu về đồng thời tiếng anh là gì thì bạn phải biết được nghĩa của đồng thời được hiểu như thế nào. Từ “đồng thời” này được dùng để chỉ “vào cùng một thời điểm”. Có thể hiểu nó được sử dụng để chỉ hai hay nhiều sự việc xảy ra cùng lúc.

Vậy trong tiếng anh thì đồng thời thì gọi như thế nào ? Có nhiều từ được sử dụng để chỉ từ “đồng thời”. Theo đó, tùy vào mỗi trường hợp, tùy vào việc sử dụng danh từ hay động từ mà sử dụng từ cho chuẩn xác và phù hợp. Thông thường thì từ “đồng thời” được sử dụng với nghĩa là “simultaneous“.

See also  Tải 18 Hình nền tình yêu đẹp ngày Valentine 14/2 | Tổng hợp những câu nói hay nhất trên đời

Không chỉ có thế mà còn nhiều từ được sử dụng để thay thế cho simultaneous. Đó là các từ liên quan như: concomitant, simultaneously, concurrent, concurrently, synchronic, together, all together, synchronously, at the same time, at once, contemporaneously… Tùy vào mỗi trường hợp mà bạn có thể sử dụng những từ phù hợp.

Cách sử dụng từ đồng thời trong tiếng Anh

Để biết rõ về cách dùng của từ “đồng thời” thì bạn nên ứng dụng vào trong thực tế. Bạn có thể tham khảo các ví dụ cụ thể như sau:

  • The two films simultaneously aired on a time frame ( hai bộ phim đồng thời được phát sóng vào một khung giờ)
  • Simultaneous coordination of two types of keyboard ( sự phối hợp đồng thời của hai loại đàn)
See also  TOP 901+ lời tỏ tình hay nhất mọi thời đại “đốn tim” người trong mộng | Tổng hợp những câu nói hay về đời sống xã hay hội nhất trên đời

Vậy là thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về đồng thời tiếng anh là gì? Với những thông tin chia sẻ này hy vọng có thể giúp bạn ứng dụng vào cuộc sống, công việc tốt nhất. Có khá nhiều từ được sử dụng để chỉ từ đồng thời, tùy vào mỗi trường hợp, tình huống cụ thể mà sử dụng cho phù hợp. Bên cạnh đó, trang web mày còn rất nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Anh nên bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác nhé!

Giải Đáp Câu Hỏi –

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem ở đây
soyncanvas.vn hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.