Home » Dịch vụ hậu cần TMĐT – Order Fulfillment trong thời đại điện tử là gì? | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Dịch vụ hậu cần TMĐT – Order Fulfillment trong thời đại điện tử là gì? | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất tại đây

Dịch vụ hậu cần TMĐT – Order Fulfillment trong thời đại điện tử là gì? – Nhận Đạo Và Đời Sống

Dịch vụ hậu cần TMĐT – Order Fulfillment là gì? Dịch vụ hậu cần TMĐT – Order Fulfillment  đóng vai trò như thế nào trong việc kinh doanh trong thời đại thương mại điện tử? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Order Fulfillment là gì?

Order Fulfillment có thể hiểu đơn giản là toàn bộ quá trình từ lúc khách hàng đặt mua (Point of Sales) đến lúc sản phẩm được giao tới tận tay người dùng, bao gồm lấy hàng. nhập kho và đóng gói, và chuyển đến cho người mua đúng hẹn.

Mặc dù từ điển có thể dịch Order Fulfillment: quá trình hoàn chỉnh đơn hàng hay sự hoàn tất đơn hàng, nhưng dường như nó vẫn chưa thể lột tả hết được ý nghĩa của từ này (như Logistics hay Marketing vậy).

Chức năng của bộ phận Order Fulfillment là gì?

Việc này thoạt đầu có vẻ đơn giản đối với vài người, nhưng với mức độ phát triển vũ bão của Thương mại điện từ ngày nay (Theo báo cáo gần nhất, Amazon phải xử lý trung bình 35 đơn hàng trên một giây). Quá trình Order Fulfillment đã trở thành một phần thiết yếu trong kinh doanh, áp dụng các kiến thức và cải tiến mới nhất từ Logistics/ Chuỗi cung ứng và hàng loạt các tài nguyên khác.

Nếu bạn đang có một cửa hàng/doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, hẳn là bạn sẽ hiểu quá trình này mất rất nhiều thời gian, tốn kém chi phí, và khiến bạn rối bời khi mà bạn chỉ muốn tập trung vào bán hàng. Đó chính là cơ hội của các công ty cung cấp dịch vụ Order Fulfillment cho Khách hàng.

Việc xử lý hoàn chỉnh đơn hàng còn có thể đảm nhận việc lưu kho các sản phẩm của cửa hàng/doanh nghiệp tại kho tổng. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ nhặt hàng trong kho, đóng gói, và chuyển tới khách hàng của bạn theo yêu cầu.

Ngoài ra còn có các tùy chọn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xử lý hoàn chỉnh đơn hàng. Ví dụ, tối ưu theo địa chỉ/vùng, tối ưu theo danh mục hàng hóa, tối ưu theo hoạt động công ty… giúp cho việc xử lý đơn hàng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Dịch vụ hậu cần (order fulfillment) là một yếu tố lớn giúp thu hút người tiêu dùng. Họ luôn có xu hướng chọn nhà cung cấp trực tuyến phù hợp để đặt hàng dựa theo chi phí hoặc tốc độ giao hàng.

Các Câu Chửi – Tags: thủ tục xuất nhập khẩu

See also  Còn bé mà khá! | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời
See also  1001+ Stt yêu thương hài hước về tình yêu,cuộc sống kiếm”triệu like” | Tổng hợp những câu nói hay về đời sống xã hay hội nhất trên đời

DMCA.com Protection Status

See also  Loạt stt hay về tình yêu đẹp bằng tiếng anh gây sốt cộng đồng mạng | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem tại đây
https://soyncanvas.vn/ hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *