Home » CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM | Tin Hay về chủ đề cách đặt tên class trong html |

CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM | Tin Hay về chủ đề cách đặt tên class trong html |

Có phải bạn đang tìm hiểu nội dung nói về cách đặt tên class trong html có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do soyncanvas.vn cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến bài viết cách đặt tên class trong html.

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu tiêu chuẩn BEM là gì và cách đặt tên các lớp trong css / html. Sau khi xem video video này (Chuẩn CSS BEM là gì), mời các bạn xem các video thực hành sau: 1. Thực hành BEM cấp 1: 2. Thực hành BEM cấp 2: 3. Khi các Khối được lồng nhau thì đặt tên như thế nào?: Đoạn video: 00:00 – Intro 01:00 – BEM là gì? Ý nghĩa của BEM là gì? 03:34 – Tại sao sử dụng BEM? 04:32 – Cú pháp BEM như thế nào? 09:48 – Ứng dụng của BEM? 12:51 – Nhược điểm của BEM? 13:16 – Sử dụng BEM khi nào là thích hợp? 14:09 – Giới thiệu về thực hành BEM Bạn muốn học viết mã hiệu quả hơn? Học tại trang web thay vì Youtube. Tại sao vui lòng bấm vào đây: #hoclaptrinh #frontend # html-css #javascript #backend #devops —————————— ——– ☻ Phần mềm sử dụng trong video: Công cụ dịch tiếng Anh: Công cụ đo giao diện web: Công cụ viết CV chuyên nghiệp: ☻ Tiện ích cho Visual Studio Code: Mã đề xuất: Tabnine Autocomplete AI (Tự động đóng thẻ: Auto Close Tag (Tự động đổi tên thẻ đóng / mở: Auto Rename Tag (Thêm màu cho dấu ngoặc: Bracket Pair Colorizer) (Hiển thị thông tin Git (cam kết, tác giả, …): Gitlens (☻ Khóa học lập trình web MIỄN PHÍ: Kiến thức cơ bản, cốt lõi dành cho dân IT : HTML, CSS from zero to Hero: Xây dựng web responsive: Lập trình Javascript cơ bản: Xây dựng web với Node & Express: Thủ thuật HTML, CSS: Ứng dụng cảnh báo khi chạm mặt: Xem thêm tại: ☻ Chú ý: – Không chửi thề, có văn hóa nhận xét. – Đừng hỏi cho đến khi bạn xem xong video. Các lỗi sai sẽ bị xóa khỏi kênh. ☻ F8 là nơi học lập trình để làm việc! Tại sao bạn nên c lập trình ở đây? Tại đây chúng tôi có: – Nội dung bài học chi tiết và cặn kẽ giúp học sinh hiểu từ gốc rễ – Các kỹ năng sư phạm khác nhau từ giáo viên để giúp học sinh có động lực hơn – Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao giúp học sinh hào hứng hơn 🍺 Mua cho tôi một ly bia F8 Official (c ) Sơn Đặng Website: Facebook cá nhân: Nhóm Học Lập Trình Web: Email: [email protected] © Copyright by Channel F8 Official ☞ Don’t Reup © Nghiêm cấm sử dụng video vào mục đích thương mại dưới mọi hình thức. .

See also  Biến và kiểu dữ liệu trong C/ C++ | Nội Dung về chủ đề các kiểu dữ liệu trong c |
See also  2.7.2. Merge Sort Algorithm | Chia sẻ về chủ đề merge sort c++ |

Hình ảnh liên quan đếnnội dung CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM.

CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM

CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin về laptop tại đây.

See also  MÌNH LÀM LẬP TRÌNH LÀ LÀM NHỮNG GÌ? | Tin Hay về chủ đề học lâp trình |

Nội dung có liên quan đến chuyên mục cách đặt tên class trong html.

#CSS #BEM #Là #Gì #Đặt #Tên #CSS #Class #Theo #Tiêu #Chuẩn #BEM.

bem là gì,bem la gi,tiêu chuẩn bem,đặt tên css chuẩn bem,CSS theo chuẩn bem,đặt tên class theo tiêu chuẩn bem,cách đặt tên class trong css,bem css tutorial,bem css,cách đặt tên class trong html,làm sao đặt tên class trong html css,đặt tên class trong css html như thế nào,f8 official,học lập trình,lập trình front-end,lập trình back-end,html,css,html css thực tế,lập trình cơ bản,làm giao diện web.

CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM.

cách đặt tên class trong html.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề cách đặt tên class trong html này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

24 thoughts on “CSS BEM Là Gì? Đặt Tên CSS Class Theo Tiêu Chuẩn BEM | Tin Hay về chủ đề cách đặt tên class trong html |”

 1. E ms hk và toàn trên web của a chứ cũng hay hk trên youtube,e đag hk khoá html css hero-zero của a n hình như trên web k có mấy bài này phải k a nhỉ

 2. E có xem một số video sau không biết làm sao anh :
  1> Lấy cùng lúc các class có cùng block nhưng khác element or modifier
  –>thế thui ak mong ah sớm phản hồi 🙂

 3. sinh viên làm bài nhỏ nhỏ nộp đi xin việc làm thêm. cần thiết bem ko. Bem nên ở mấy bài code 100 dòng đổ lên thôi chứ nhỉ anh. Tại em sinh viên đọc này xong làm bài nhỏ nhỏ mà thấy mình tự nhiên sai sai. kakaka

 4. Em có hai câu muốn hỏi ạ:
  – Nếu mà tên của block, element hoặc modifier có nhiều hơn 1 kí tự thì mình nên ngăn cách bằng gì ạ, em đọc BEM trên mấy trang rồi mà k thấy nói về vấn đề này.
  – Anh làm sao để cùng lúc cuộn ngang cuộn dọc trên editor vậy ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.