ĐIỆN THOẠI

Camera của iPhone 12 Pro Max mới là thứ thực sự khác biệt! | ảnh iphone 12 pro max | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Phải chăng bạn đang cần tìm chủ đề về ảnh iphone 12 pro max có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Camera của iPhone 12 Pro Max mới là thứ thực sự khác biệt! phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Camera của iPhone 12 Pro Max mới là thứ thực sự khác biệt! | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://soyncanvas.vn/ cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề ảnh iphone 12 pro max.

IPhone 12 Pro Max chính hãng VN / A giá cực tốt tại #CellphoneS, chỉ từ 33 triệu, tham khảo ngay: …

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Camera của iPhone 12 Pro Max mới là thứ thực sự khác biệt!.

Camera của iPhone 12 Pro Max mới là thứ thực sự khác biệt!
Camera của iPhone 12 Pro Max mới là thứ thực sự khác biệt!

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://soyncanvas.vn/dien-thoai.

Nội dung có liên quan đến từ khoá ảnh iphone 12 pro max.

#Camera #của #iPhone #Pro #Max #mới #là #thứ #thực #sự #khác #biệt.

[vid_tags].

Camera của iPhone 12 Pro Max mới là thứ thực sự khác biệt!.

ảnh iphone 12 pro max.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề ảnh iphone 12 pro max này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

47 Comments

  1. Camera vẫn còn khá tối, vàng vẫn còn nhiều khi chụp trong nhà vì mình dang mượn từ a mình :))Ko ngon bằng cái gì đó pro của sony về màu sắc, rõ nét , chụp đêm. Chắc thua con này về zoom.

  2. Ad cho m hỏi lúc m chụp hình thì ánh sáng bình thường, khi chuyển qua chế độ quây video thì màng hình sáng dần lên. Nhưng khi up video đó lên fb thì nó vẫn bt như lúc chụp ảnh. Có phải bị lỗi camera ko ad?

  3. Về xóa phông thì cảm biến đt dư sức xóa phông vật lý khoảng cách từ vật thể đến đt tầm 40cm trở lại. Con 3xl của mình quay hay chụp vẫn xóa được.

  4. Bác tony cho em hỏi chút
    Em tính mua 12 promax bản 128gb để làm video liệu bộ nhớ 128gb có đáp ứng được không bác tony nhỉ video của em chỉ tầm 30p đổ lại thôi

  5. Đúng chuẩn camera bá thật not 20 untral thua đứt đuôi con này mặc dùng mình dùng not 20+….con not 20+ quay bị giật giật và lấy nét max lâu

  6. Đang dùng Xs Max chuyển qua con này, cảm thấy pin với camera ngon vl luôn :)) Vợ mình thì dùng note 20 ultra nhưng sao thấy tốc độ chụp chậm hơn ip, chụp hay bị rung nhòe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button