Home » Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu | Chủ Đề về chủ đề tự học it |

Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu | Chủ Đề về chủ đề tự học it |

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu nội dung nói về tự học it có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề tự học it.

Hướng dẫn tự học lập trình cho người mới bắt đầu Subscribe ► TEXT CHI: – Tiếp cận nhanh với ngành lập trình, các ngôn ngữ lập trình cơ bản như lập trình c, lập trình web – Vẫn có thu nhập trong quá trình học (học khoảng 6-8 tháng là có thể lấy bằng việc và học tiếp)) – Nên học thêm “đọc hiểu tiếng anh” để phát triển nhanh hơn: – Nhưng để phát triển lên trình độ cao nhất trong ngành lập trình thì trong quá trình làm bạn phải cố gắng hơn những người khác. Hiệu quả nhất, đặc biệt với những ai muốn nhanh chóng bước vào con đường trở thành lập trình viên. Việc tự học IT hay lập trình hay bất cứ thứ gì trên thế giới đều đòi hỏi sự kiên trì, quyết tâm và đam mê, điều đó không còn nghi ngờ gì nữa. Tuy nhiên, có một vấn đề rất lớn nữa là việc tự học sẽ không dẫn dắt bạn, bạn không biết mình đã đi đúng hướng hay chưa, bạn băn khoăn dẫn đến ảnh hưởng quá trình học, kém hiệu quả. Tôi sẽ giúp bạn thiết kế một chương trình học lập trình với những chi phí sau: – Cách nhanh nhất để bạn tìm được việc làm trong công ty lập trình – Cách nhanh nhất để có việc làm, có lương và quản lý cuộc sống của bạn. tiếp tục học – Học gì và học như thế nào – Con đường tương lai bạn có thể đi – Ước tính mức lương và tương lai của từng vị trí lập trình #tuhoclaptrinh #tayngang #hoclaptrinh —————————— Subscribe và xem nhiều hơn tại: Youtube ► Khánh Hưng – CEO kiêm Founder của Mona Media (phần mềm web-app theo yêu cầu của khách hàng) – 6 năm làm Freelancer (nghỉ hưu từ 2017) trong đó gần 2 năm là Freelancer Fulltime – C # .NET, PHP, Front End, IOS Nhà phát triển Swift – tài khoản Freelancer.com và UpWork (đã bán) và Vlance top 1 Tôi không phải là youtuber toàn thời gian Tôi không dạy làm giàu, bán các khóa học, tôi làm video và tôi hài lòng với điều này nên tôi tiếp tục chiến đấu.

See also  🔴 Bà Hằng đệ đơn "cầu cứu" Chủ tịch nước, có thể rút đơn kiện Võ Hoàng Yên | Kinh Nghiệm về chủ đề nguyễn phương hằng rút đơn kiện |
See also  Học C++ qua ví dụ - define | Bảng Tin về chủ đề define c++ |

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu.

Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu

Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: https://soyncanvas.vn/lap-trinh/.

See also  OST Hương Vị Tình Thân - Bài hát HƯƠNG TÌNH THÂN - Lâm Bảo Ngọc | Chủ Đề về chủ đề hương vị tình thân bài hát |

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục tự học it.

#Cẩm #nang #tự #học #lập #trình #dành #cho #tay #ngang #mới #bắt #đầu.

tự học lập trình,học lập trình,học lập trình cho người tay ngang,học lập trình cơ bản cho người mới bắt đầu,học lập trình cơ bản,cách học lập trình,kinh nghiệm học lập trình,lộ trình học lập trình,tay ngang làm lập trình,vlog lập trình,mona media,lập trình viên,hướng dẫn tự học lập tình,hướng dẫn học lập trình,học lập trình online,lập trình,blog lập trình,lập trình cơ bản,programmer,Developer,học lập trình web,học lập trình c,lập trình web,lập trình c.

Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu.

tự học it.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề tự học it này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

47 thoughts on “Cẩm nang tự học lập trình dành cho tay ngang mới bắt đầu | Chủ Đề về chủ đề tự học it |”

 1. Mới xem video của anh lần đầu, em rất thịch cá tính của anh và anh nói rất thực tế mặc dù em chả biết gì về lập trình và dở toán nhưng coi video của anh có gì đó rất thực tế, em rất thích <3 cảm ơn anh đã chia sẽ.

 2. Anh ơi!!! Còn những cái như C#, C+, Python,… Thì sao ạh, những cái đó giúp đc cho bản thân mình được gì không? Mong anh giải đáp giúp em

 3. anh ơi , lương ngành iot so với các ngành it khác như thế nào ạ có thấp hơn hiều không ạ, tại em thấy họ toàn tuyển dụng embbeded cho iot mà lương thì khá là bèo

 4. Cảm ơn Anh đã chia sẻ lộ trình về lập trình web.
  Nếu có thể mong Anh làm thêm về lộ trình có thể đi khi học ngôn ngữ c/c++ . Em đã học được mức cơ bản ngôn ngữ này rồi nhưng không biết mình nên làm gì tiếp theo. Vì đang là sinh viên đang đi học nên Em hơi lung mung.
  Em cảm ơn A

 5. Chào bác mình năm nay 31t, mình đang muốn sang ngang nghề lập trình và đc 1 người cho xem clip này của bác.
  Thú thật là mình cũng định tự học nhưng vấp phải tất cả những điều mà bác nói ở 2p đầu clip luôn, đúng kiểu "1 mình tự bơi giữa đại dương". Cảm ơn clip của bác đã giúp mình định hướng tốt hơn.

  Mình còn 1 băn khoăn nữa là hiện mình đã mua 1 khóa học ở udemy nhưng tự học có vẻ hiệu quả hơi thấp, mình tính học thêm ở trung tâm nữa, bác có tình cờ biết được hay nghe ai nói đến trung tâm nào dạy kiểu "học nghề" thế này cho những tay ngang muốn chuyển nghề như mình mà tốt ko?
  Hồi trước mình có từng học ở trung tâm itplus với khóa python + odoo nhưng tốt nghiệp khóa của họ thì toàn kiến thức cơ bản ko đủ để đi làm, và họ cam kết có việc nhưng học xong cũng chẳng xin được việc gì giúp mình nên mình hơi băn khoăn trong việc chọn trung tâm để theo học lần này, tuổi cũng hơi cao rồi, lại học ko hiệu quả nữa thì cũng hơi phiền phức.

  Cảm ơn bác lần nữa với clip rất hay <3

 6. lần đầu tiên trong gần 10 năm xem youtube bấm like cho 1 video, thật sự anh rất có tâm để chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn mới.
  Em đã tìm hiểu hơn 3 năm để xác định được hướng đi như anh nói và rất hiểu trong ngành này xác định hướng đi cho tay ngang khó như thế nào.
  Mong anh nhiều sức khõe và làm nhìu video hướng dẫn hơn nữa.
  #respect

 7. em sắp tốt nghiệp rồi mới bắt đầu mò mẫm bên mảng lập trình thấy hợp vs mình hơn.
  giờ chuyển hẳn qua học mong là kịp.
  thấy uổng thời gian với tiền bạc ba mẹ cho đi học từng đó năm mà tới hơn 22 tuổi mới biết mình thích gì 🙁
  Cảm ơn video của anh giúp em có thêm động lực :like:

 8. mình bên cơ khí tò mò sang đây, thì theo như anh nói thì front-end là nhanh kiếm việc nhất à mọi người, hay có hướng đi nào hay hơn nhanh hơn mọi người bảo mình với

 9. Em có suy nghĩ hơi khác anh Hùng xíu, em nghĩ sau khi xong bước 2 , có được việc làm rồi thì nên học lại căn bản của ngành lập trình như cấu trúc dữ liệu và thuật toán, oop… Thì mới đi xa được. Vì cho dù làm front end hay chuyển sanh backend thì đó cũng cần. Và có những thứ đó mới tiến bộ nhanh hơn được.

 10. cảm ơn anh. em đang là sv năm 3 học CNTT mà thấy học Đh cơ bản mông lung quá. nghe a nói qua bài này . em sẽ tự học theo quy trình a vừa nói . !

Leave a Reply

Your email address will not be published.