Home » Cách ghi âm cuộc gọi Zalo 2021 điện thoại Android IOS và PC | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo 2021 điện thoại Android IOS và PC | Tổng hợp những câu nói vui hay nhất trên đời

Bạn có thể tìm thấy những hình anh đẹp hay nhất tại đây

Zalo là ứng dụng OTT (nhắn tin, gọi điện thoại & video qua internet) phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Việc ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính và điện thoại sẽ giúp bạn lưu giữ thông tin cuộc gọi để hỗ trợ một số việc cá nhân. Vậy ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên Zalo có được hay không? Mình xin trả lời cho các bạn rằng ứng dụng Zalo hiện tại chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Do đó, để ghi âm cuộc gọi Zalo âm thanh hay Zalo video, bạn cần phải sử dụng một ứng dụng khác có hỗ trợ tính năng này. Hãy cùng Hay Nhất tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Zalo này nhé.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi tên Zalo trên điện thoại và máy tính mới nhất

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

Để ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính, bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows hoặc ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp khác. Cách làm như sau:

ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính và điện thoại
Công cụ Voice Recorder ghi âm cuộc gọi Zalo có sẵn trong Windows 10
  • Bước 1: Bấm nút Windows -> Gõ vào ô tìm kiếm công cụ ghi âm với từ khóa “Recorder”. Hoặc tải phần mềm ghi âm trên máy tính như: Audacity, Audio Recorder Pro, Free Sound Recorder…
  • Bước 2: Nếu bạn chọn phần mềm ghi âm thì cần phải tải về máy tính và cài đặt ở bước này. Nếu bạn chọn ứng dụng ghi âm có sẵn trong windows thì bỏ qua bước này để đến với bước tiếp theo.
  • Bước 3: Mở ứng dụng ghi âm hoặc phần mềm ghi âm lên trước và bấm vào nút Bắt đầu ghi hoặc Start. Sau đó, mở Zalo trên máy tính của bạn lên và thực hiện cuộc gọi.
  • Bước 4: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn cần bấm nút Stop hoặc Dừng để hoàn tất quá trình ghi âm. Sau đó, lưu file vừa ghi âm tại thư mục có sẵn mà bạn dễ dàng tìm thấy.
See also  Mẫu áo dài mẹ cô dâu sang trọng, quý phái nhất cho ngày cưới con gái | Tổng hợp những câu nói hay nhất trên đời

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau sẽ có cách ghi âm cuộc gọi Zalo khác nhau. Do đó, mình sẽ phân ra hai cách làm riêng cho hai loại điện thoại phổ biến, thông dụng nhất. Một là điện thoại Iphone chạy hệ điều hành iOS, hai là các dòng điện thoại Samsung, Oppo… chạy hệ điều hành Android.

ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính và điện thoại
Ảnh minh họa cho ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Xem thêm: 100+ Tên Zalo hay, đẹp, buồn, cô độc cho nam và nữ bá đạo nhất

See also  Những câu danh ngôn hay nhất về cuộc sống hàng ngày mới nhất 2021 | Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống

Điện thoại Iphone

Đối với điện thoại iPhone, bạn không thể trực tiếp sử dụng công cụ ghi âm có sẵn trong điện thoại. Vì vậy, bạn cần phải tải ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp trên App Store. Một số ứng dụng ghi âm được sử dụng phổ biến đó là: Edigin Call Recorder, Call Recorder Free, TapeACall Life… Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone như sau:

  • Bước 1: Chọn một trong số các ứng dụng ghi âm có trên App Store để tải về điện thoại
  • Bước 2: Mở ứng dụng này lên đồng thời với Zalo của bạn. Sau đó, bấm vào nút bắt đầu ghi âm trên ứng dụng trước khi thực hiện cuộc gọi Zalo.
  • Bước 3: Sau khi cuộc gọi Zalo kết thúc, hãy bấm ngừng ghi âm và lưu file ghi âm vừa rồi (một số ứng dụng sẽ lưu file tự động khi bạn bấm tắt).
  • Bước 4: Mở file ghi âm lên để kiểm tra lại chất lượng ghi âm.
See also  #102 Status hay về biển buồn, biển cô đơn thổn thức trái tim | Tổng hợp những câu nói nhận đạo và đời sống hay nhất trên đời

Điện thoại Android

Đối với điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android, bạn hãy thực hiện theo các bước tương tự như đối với điện thoai Iphone. Tuy nhiên, có hai điểm khác biệt mà mình muốn các bạn lưu ý.

  • Một là, đối với một số dòng máy bạn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong điện thoại để ghi âm cuộc gọi Zalo.
  • Hai là, bạn có thể chọn những ứng dụng ghi âm tốt nhất có trên CH Play, Google Play để ghi âm. Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Android phổ biến là: Sony Audio Recorder, Dictaphone, MDroid Sound Recorder, Shadrin Voice Recorder.

Lời kết

Như vậy haynhat.com vừa giới thiệu đến bạn những cách ghi âm cuộc gọi Zalo. Dù bạn đang sử dụng thiết bị di động thông minh hay máy tính nào thì cũng có thể áp dụng được. Các bạn hãy thông cảm vì bài viết của mình không nêu chi tiết cụ thể. Vì ở mỗi một trường hợp có những cách khác nhau. Do vậy, mình chỉ có thể đưa ra cách thức đơn giản nhất mà thôi. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công nhé!

Xem thêm: 2 cách tìm số điện thoại trên zalo

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: Xem thêm tại đây
soyncanvas.vn hy vọng những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.