THỦ THUẬT

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt | đăng ký gmail cá nhân | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích

Phải chăng bạn đang tìm kiếm chủ đề về đăng ký gmail cá nhân có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt | Những hướng dẫn hữu ích hoàn toàn miễn phí tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thủ thuật hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến bài viết đăng ký gmail cá nhân.

✅ Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhất 2019: ✅ Thủ thuật máy tính hay nhất chọn lọc: ✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 lượt đăng ký: 💓Cảm ơn! Trước khi bạn muốn thiết lập một tài khoản email Google mới, bạn phải biết tên tài khoản bạn muốn tạo là gì, sau đó bạn truy cập vào địa chỉ gmail.com để tạo tài khoản mới. Sau khi truy cập vào địa chỉ trên Google, nó chuyển hướng chúng ta đến trang đăng nhập tài khoản Gmail, tuy nhiên chúng ta chưa có tài khoản và cần tạo tài khoản mới nên các bạn bấm vào chữ Tạo tài khoản hoặc Tạo tài khoản bằng tiếng Anh. Sau khi bấm vào nút tạo tài khoản, Google sẽ dẫn chúng ta đến một biểu mẫu để điền thông tin đăng nhập. Trong đó: Phân vùng gồm họ và tên: Bạn điền họ và tên của mình, phần này bạn có thể viết có dấu hoặc không dấu. Chọn tên người dùng: Đây là tên hộp thư của chúng ta, bạn điền tên tài khoản muốn tạo vào đây. Trong trường hợp tên gmail bạn muốn tạo đã được người khác sử dụng, Google sẽ thông báo cho chúng tôi và buộc chúng tôi phải chọn một tên mới. Khi tạo tài khoản Gmail, bạn nên chú ý đến quy tắc đặt tên hộp thư của Google là bạn chỉ được sử dụng các ký tự từ az và ký tự số, dấu chấm. Ngoài ra, bạn không được sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc sử dụng các ký tự đặc biệt, dấu cách để tạo tài khoản. Tiếp theo, nhập mật khẩu của bạn vào hộp Tạo mật khẩu. Về phần mật khẩu, bạn có thể thoải mái nhập các ký tự mà mình thích. Nhớ ghi nhớ mật khẩu để lần sau đăng nhập vào tài khoản. Sau đó nhập lại mật khẩu của bạn vào ô Xác nhận mật khẩu của bạn bên dưới. Bạn phải nhập đúng mật khẩu vừa nhập ở trên. Tiếp theo, bạn nhập ngày sinh, chọn giới tính, nhập số điện thoại, xác minh bạn không phải là người máy, chọn vị trí … và thực hiện bước tiếp theo. Chi tiết các bạn xem video hướng dẫn để có thể đăng ký tài khoản Gmail một cách nhanh nhất nhé! P / s: Vì một số lý do mà kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog đã được chuyển sang kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn hãy đăng ký và xem các video trên kênh mới này nhé. Dưới đây là các trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog: Youtube chính thức: Fanpage Facebook: Website chính thức :.

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt.

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết đăng ký gmail cá nhân.

#Cách #đăng #ký #tài #khoản #Gmail #mới #nhanh #nhất #bằng #tiếng #Việt.

gmail đăng nhập,dang ky gmail,lap gmail,đăng nhập gmail,gmail dang nhap,tao gmail,dang ki gmail,tạo email mới,tao mail,lap mail,cách tạo gmail,cách lập gmail mới,lap nick email,lập gmail mới,gmail viet nam,tạo gmail miễn phí,cách lập email mới,cách tạo email mới,cách lập gmail nhanh nhất,đăng kí gmail,cách tạo gmail nhanh nhất,tao dia chi gmail,dang ky gmail nhanh nhat,cách lập email nhanh nhất,tạo gmail nhanh,tạo tài khoản google.

Cách đăng ký tài khoản Gmail mới nhanh nhất bằng tiếng Việt.

đăng ký gmail cá nhân.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề đăng ký gmail cá nhân này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

47 Comments

  1. nếu bạn đang cần một hacker giỏi và đáng tin cậy. vladimir.hacks trên instagram là thứ dành cho bạn. anh ấy đã giúp tôi xâm nhập vào điện thoại của chồng tôi và tài khoản Gmail cũng giúp tôi theo dõi điện thoại của con tôi. bạn có thể nhắn tin cho anh ấy theo số này nếu bạn cần được giúp đỡ. +14084717885.::-;

  2. Em muon hoi neu nhu em lay ten em roi lay ngay sinh cua ba me dat tai khoan egmail sau do vao you tube tao mot cai kenh ten khac vay co duoc hk ta

  3. chào bạn tôi muốn tạo một gmail mới trên máy tính là làm như thế nào ,hiện tại trên máy tính của mình thì có 2 gmail của mình và ,vợ mình rồi nhưng bây giờ mình muốn tạo thêm một gmail mới, thì làm như thế nào vậy sao mình vào không được vậy .Có cần thoát 2 mai cũ ra khỏi máy tính đó không nhờ bạn tư vấn giúp ,thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button