MÁY TÍNH

Cách cài đặt bộ phat wifi Tenda AC6 | Chủ Đề về chủ đề tenda ac6 |

Có đúng là bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm nói về tenda ac6 có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Cách cài đặt bộ phat wifi Tenda AC6 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách cài đặt bộ phat wifi Tenda AC6 | Xem thông tin về laptop tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến nội dung tenda ac6.

Giá 500k bh 12 tháng. LH: 0979.665.264 AC6 là Router WiFi thông minh băng tần kép với tín hiệu mạnh và hiệu suất ổn định. Nó hỗ trợ Wi-Fi thế hệ thứ 5 802.11ac và tốc độ băng tần kép lên đến 1167Mbps. AC6 có khả năng xuyên tường mạnh hơn gấp 2 lần so với các bộ định tuyến thông thường với bộ khuếch đại sóng tích hợp, công nghệ beamforming + thông minh và 4 ăng-ten HG 5dBi. Bạn có thể tận hưởng tốc độ chơi game và video HD không bị gián đoạn mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, AC6 hỗ trợ công nghệ tiết kiệm điện thông minh, ứng dụng quản lý từ xa, tạo ra mức tiêu thụ điện năng thấp và hệ sinh thái thông minh thân thiện cho cả gia đình bạn. Các tính năng chính • Tốc độ 11ac lên đến 1167Mbps, 867Mbps ở 5GHz và 300Mbps ở 2.4GHz đồng thời. • Tốc độ CPU 1GHz trên tiến trình 28nm cho tốc độ xử lý nhanh và tiết kiệm điện năng. • Bộ khuếch đại công suất cao và ăng-ten bên ngoài để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà. • Công nghệ Beamforming + tăng cường tín hiệu cho các thiết bị WiFi 802.11ac. • Lập lịch WiFi thông minh, màn hình LED và tiết kiệm năng lượng. • Cài đặt dễ dàng trong 30s.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Cách cài đặt bộ phat wifi Tenda AC6.

Cách cài đặt bộ phat wifi Tenda AC6
Cách cài đặt bộ phat wifi Tenda AC6

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://soyncanvas.vn/may-tinh/.

Nội dung có liên quan đến chủ đề tenda ac6.

#Cách #cài #đặt #bộ #phat #wifi #Tenda #AC6.

[vid_tags].

Cách cài đặt bộ phat wifi Tenda AC6.

tenda ac6.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề tenda ac6 này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button