Home » Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | Nội Dung về chủ đề học blender |

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | Nội Dung về chủ đề học blender |

Hình như bạn đang cần tìm chủ đề nói về học blender có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | Xem thông tin về laptop tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Itrum.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung học blender.

Các bạn có nhu cầu đăng ký khóa học vui lòng liên hệ với trang Tự học 3D để được tư vấn rõ hơn về khóa học nhé! Link đăng ký khóa học: Dành cho mọi người dễ dàng tổng hợp. Mình sẽ chia sẻ cách học Maya, Zbrush, Substance, Photoshop … Nếu thấy hay các bạn nhớ đăng ký kênh và tham gia Group để cùng nhau học nhé! #Zbrush #Maya #SubSubstance # 3DOnline.

See also  Bàn phím Led Motospeed K60L | Bảng Tin về chủ đề motospeed k86 |

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN.

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Itrum.vn/may-tinh.

See also  Review Quạt - Fan case 12cm VITRA LEO DUAL RING RGB | Bảng Tin về chủ đề quạt case 12cm |

Tag có liên quan đến đề tài học blender.

#Bóc #Phốt #khóa #học #Blender #của #anh #Nguyen #Admin #Group #BlenderVN.

Maya cơ bản,substance cơ bản,speed sculp zbrush,tutorial zbrush tiếng việt,Zbrush cơ bản.

Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN.

học blender.

Với những Kiến thức về chủ đề học blender này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

25 thoughts on “Bóc Phốt khóa học Blender của anh Ha Nguyen Admin Group BlenderVN | Nội Dung về chủ đề học blender |”

 1. Trước em vào group xong rồi được anh Hà tuyển vào làm. Tưởng được training ai dè ném cho task làm animation mặt mới vỡ mồm trong khi lúc đấy chỉ biết làm mỗi donut. E đi được 3 ngày thì nghỉ. Xong e tự học thêm nửa năm rồi apply làm trainee cty khác. Sau đấy được chỉ cơ bản rồi tự học. Giờ e chuyển cty r công việc ổn định mà còn đi freelance được tháng còn để được 6tr tiền tiết kiệm vốn cho dự án làm youtube với insta. Trước mà e mua chắc giờ viện đủ lí do ăn bám bố mẹ mất 😉

 2. 3 năm trước em có tham gia vô group BlenderVN. Nói thật là ad bên đấy (không phải anh Hà) kiểu bảo thủ vl, hễ có ai đưa ra ý kiến trái chiều thì lại "bịt mõm" lại, mình out group luôn
  Học Blender và mong muốn có 1 cái group Blender lớn ở VN để học tập, trao đổi với nhau, nhưng thật sự thất vọng về group này

 3. Đây tui đã đăng ký khoá học online của a Hà đã giãm giá còn 4tr500. Thật sự không có đủ tài thiệt. Nói thật vì sao mình mua? Vì những bài free cơ bản của A Hà dạy quá xuất sắc cộng đêm đam mê nên kiến thức về Blender cơ bản của mình tạm ổn. Như tiền hậu tạ vậy thui. Với mình không có gì là quá đáng cả. Hà khắc quá để làm gì

 4. huhu nghe câu chuyện này nhớ lại
  cái trường redsun chết tiệt ( mặt trời đỏ chết tiệt )
  phải chi Thầy làm bài clip bốc phốt redsun lừa đảo thì em cũng đỡ ức chế chuyện ngày xưa

 5. Cái gì cũng sẽ chết vì "tham". Ngay cả blender cũng vậy. Bây giờ khá nhiều người nghĩ tương lai là của blender nhưng ý kiến cá nhân của tôi blender sẽ chết, bởi lý do nó quá tham. Mọi công cụ đều có trong blender làm cho nó quá rắc rối và thiếu chuyên nghiệp về mặt công cụ. Hãy nhìn sang autodesk có 3ds max rồi tại sao phải có Maya đơn giản vì nó phục vụ những mục đích khác nhau. Zbrush có zmoderzer nhưng mấy ai dùng tới nó hay người ta dựng trên max hay maya inport vào?Chốt lại Blender tương lai chỉ có thể thuộc về những freelancer đúng nghĩa.

 6. Em thực sự ko thích video vlog 1 blender của a. Nhưng video này a phân tích đúng và hay .em cũng từng thấy group này hơi toxic nên cũng out luôn rồi

 7. Sau khi dùng thử Blender trong vòng 1 tuần sau đó quay lại Cinema 4D. Mình thấy giống như từ nông dân lên vua chúa, từ mặt đất lên thiên đường ấy. Đồng ý với bạn
  Lostinspace.Studio là bạn Ha Nguyen hay bị hoang tưởng thái quá ấy. Quan điểm nào của bạn ấy cũng mang nhiều chút thái quá.

 8. Không biết khóa học của Ha Nguyen thế nào. Tôi học Blender được nữa năm nay.
  Thứ nhất : Blender khá rồi rắm khi đi vào chuyên sâu. Với một người trình độ TA không tốt lắm như tôi thì khá khó để master. Khó tìm được khóa học phù hợp.
  Thứ 2 : Blender được coi như công cụ toàn năng. Nhưng theo tôi thấy thì nó làm phim không bằng UR. Nội thất không bằng Max…. scup không bằng Zb….
  Thứ 3: Blender không cạnh tranh được về sự phổ biến với các công cụ chuyên một tác vụ khác vì các công cụ đó tối ưu về mục đích sử dụng của nó quá tốt.
  Dù sao thì công cụ vẫn chỉ là công cụ. Sử dụng linh hoạt để tạo ra tác phẩm mới là chân ái.

 9. Mình đã dki khóa học và thất vọng 🤦😩, a hùng nói đúng đấy, đang ký xong tới giờ cũng như k, chưa cái j xong cái j hết, mình đăng ký từ khóa đầu tiên.

 10. Anh Hà để cái avatar giống như Lênin, Hitler hay Alexander Đại đế cũng đủ hiểu cái độ bảo thủ độc tài với Blender anh nhờ vô tình té xuống vực lụm đc bí kíp. Ai chê, anh tát cho vỡ mồm nhá!

Leave a Reply

Your email address will not be published.