MÁY TÍNH

Biến bất kì màn hình laptop cũ nào thành màn hình rời | Chia sẻ về chủ đề laptop cũ |

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm nội dung nói về laptop cũ có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Biến bất kì màn hình laptop cũ nào thành màn hình rời đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Biến bất kì màn hình laptop cũ nào thành màn hình rời | Xem thông tin về laptop tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về laptop mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Itrum cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến bài viết laptop cũ.

Tận dụng màn hình laptop cũ thành những màn hình riêng biệt cho phép sử dụng với PC hoặc laptop. Màn hình rời như thế này sẽ có lợi thế về giá khi rẻ hơn nhiều so với việc mua màn hình mới. Yếu tố nhỏ gọn cũng được quan tâm khi sử dụng màn hình laptop cũ để làm màn hình rời. Quan trọng nhất, bạn hoàn toàn không phải lãng phí chiếc máy tính xách tay cũ của mình vì nó đã làm hỏng bo mạch chủ. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi với EPI Việt Nam qua video “Biến màn hình laptop cũ nào thành màn hình rời”. .

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Biến bất kì màn hình laptop cũ nào thành màn hình rời.

Biến bất kì màn hình laptop cũ nào thành màn hình rời
Biến bất kì màn hình laptop cũ nào thành màn hình rời

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm thông tin mới tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề laptop cũ.

#Biến #bất #kì #màn #hình #laptop #cũ #nào #thành #màn #hình #rời.

màn hình rời laptop,màn hình phụ,màn hình laptop cũ,chế màn hình laptop cũ,che man hinh roi,độ màn hình laptop,epi vietnam,epi viet nam,epi vietnam technologi,epi,tin tuc cong nghe,linh kien dien tu,learn on youtube.

Biến bất kì màn hình laptop cũ nào thành màn hình rời.

laptop cũ.

Với những Thông tin về chủ đề laptop cũ này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nguyễn Nam

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Nam. Mình là người yêu thích công nghệ nên mình đã thành lập ra website này để chia sẻ những thông tin, thủ thuật về công nghệ hoàn toàn miễn phí đến cho bạn. Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn.

Related Articles

30 Comments

  1. Anh có cách nào sử dụng các đt cũ bị hỏng màn xuất chiếu lên màn laptop như này ko ạ. Đt bị vỡ màn bán đi rẻ quá ạ. Em cảm ơn

  2. Cái trò này mình làm 10 năm về trước rồi , board đa năng có 200k , đủ cổng vga hdmi , vcr , video , nó chỉ khó là khó ở chỗ cần phải xác định màn hình của bạn xài chuẩn cáp gì , xài đèn nền gì , để đấu cáp đúng và gắn thêm board cao áp thoii !

  3. Không khả thi với giá hơn 1tr có thể mua màn hình cũ, tận dụng mà nhiều bước phức tạp + giá thành cao thì mua nhanh, an toàn hơn.

  4. For LP140WH8 (TL)(A1)/(TL)(C1) LP140WHU (TL)(A1)/(TL)(B1) 40-Pin LCD VGA+2AV 1366*768 WLED LVDS screen controller board kit

    CHÀO BẠN,MÌNH CÓ THỂ MUA LINH KIỆN NÀY Ở ĐÂU VẬY Ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button