Home » Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold) | iphone 6 12gb | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold) | iphone 6 12gb | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Có đúng là bạn đang tìm kiếm sản phẩm về iphone 6 12gb có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold) đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold) | Xem thông tin về điện thoại tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về điện thoại mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến nội dung iphone 6 12gb.

Kiểm tra việc mở hộp của tôi cho iPhone 6s mới với màu Vàng hồng !!!! Mở hộp iPhone 6! Thời gian mở hộp và Thực hành với iPhone 6, 16GB Gold, phiên bản đã mở khóa mới của Apple. Chúng ta sẽ thấy mọi thứ có trong hộp iPhone 6 trong lần mở hộp iPhone 6 này cũng như tham quan phần cứng, thiết lập và ấn tượng đầu tiên. iPhone 6 trong video này là phiên bản Vàng từ Hoa Kỳ, nó là một thiết bị mở khóa. Video có chú thích và phụ đề và có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Cảm ơn các bạn đã xem video mở hộp iPhone 6 của tôi! Hãy cho tôi biết trong phần bình luận về suy nghĩ của bạn về việc mở hộp iPhone 6! Xem thêm video iPhone 6! Các tính năng mới của iPhone 6 Bảng thông số kỹ thuật của iPhone 6 Mua iPhone 6 iPhone 6 có các màu vàng, bạc hoặc xám không gian và sẽ có mặt tại Mỹ với giá bán lẻ đề xuất là 199 USD (Mỹ) cho mẫu 16GB, 299 USD (Mỹ )) cho kiểu máy 64GB và lần đầu tiên có kiểu máy 128GB mới với giá 399 USD (Mỹ) với hợp đồng hai năm. iPhone 6 Plus có các màu vàng, bạc hoặc xám không gian và sẽ có mặt tại Mỹ với giá bán lẻ đề xuất là 299 USD (Mỹ) cho mẫu 16GB, 399 USD (Mỹ) cho mẫu 64GB và 499 USD (Mỹ) cho phiên bản mới Mô hình 128GB với hợp đồng hai năm. Cả hai mẫu điện thoại này sẽ có sẵn tại Cửa hàng Trực tuyến của Apple (www.apple.com), các cửa hàng bán lẻ của Apple và thông qua AT&T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless, các nhà cung cấp dịch vụ bổ sung và một số Đại lý được Ủy quyền của Apple. iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ có mặt tại Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore và Anh bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 19 tháng 9 và khách hàng có thể đặt hàng trước cả hai mẫu máy bắt đầu từ Thứ sáu, ngày 12 tháng 9. Hy vọng các bạn sẽ thích lần mở hộp này của iPhone 6. HỎI bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào mà bạn có thể có. Tôi trả lời TẤT CẢ các bình luận và tin nhắn! Tất cả các đề xuất và phản hồi đều được hoan nghênh! Hãy theo dõi để biết thêm video sớm! Cảm ơn đã xem và cảm thấy tự do để bình luận và thích. Twitter Muwen360: Google+ Muwen360: Gửi email cho tôi! [email protected] SUBSCRIBE-COMMENT-LIKE.

See also  Điện Thoại Nokia 6070 zin giá rẻ | điện thoại 6030 | Thông tin về điện thoại mới cập nhật
See also  Lên SHOPEE mua iPhone 7 Plus 3tr8 tặng Vợ. Và Cái Kết thật Đắng lòng | Mở hộp MUA HÀNG ONLINE | ip 7 plus cũ | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold).

Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold)

Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold)

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm thông tin mới tại đây.

See also  So sánh Samsung Note 10 Plus và Samsung S10 5G | note 10 plus 5g | Thông tin về điện thoại mới cập nhật

Từ khoá liên quan đến chuyên mục iphone 6 12gb.

#Apple #iPhone #Unboxing #amp #HandsOn #Gold.

iPhone 6 unboxing,iPhone 6,iPhone 6 Hands-on,Apple,iPhone 6 Gold,iPhone 6 unlocked,iPhone 6 first impressions,iPhone 6 price,iPhone 6 specs,iPhone 6 unboxing and setup,iPhone 6 unboxing gold,2014,iPhone,muwen360,yt:quality=high,iphone 6 unboxing real,Apple Inc. (Publisher),Unboxing (TV Subject).

Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold).

iphone 6 12gb.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề iphone 6 12gb này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

26 thoughts on “Apple iPhone 6 Unboxing & Hands-On (Gold) | iphone 6 12gb | Thông tin về điện thoại mới cập nhật”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *